Google & Samsung kết hợp mang đến trải nghiệm Android 14 tốt hơn

Trong một tuyên bố chung mới nhất, Google & Samsung cam kết mang đến trải nghiệm Android 14 tốt hơn.

Các nhà phát triển ứng dụng cũng như người dùng cuối cho biết họ gặp phải các vấn đề về việc hạn chế của dịch vụ/ứng dụng nền trước và chạy nền trên các thiết bị của mình. Và một tuyên bố chung mới nhất, Google & Samsung cam kết mang đến trải nghiệm Android 14 tốt hơn.

Các công ty hàng đầu đang mong muốn loại bỏ các ứng dụng nền để tiết kiệm pin. Điều này có thể dẫn đến việc ứng dụng bị hỏng (crash) và người dùng cuối sẽ có những trải nghiệm kém. Và với Android 14, Google được cho là “giúp các nhà phát triển tạo ứng dụng hoạt động ổn định trên các thiết bị Android khác nhau dễ dàng hơn”.

Tìm cách giải quyết những thách thức về tính nhất quán này, chúng tôi đang công bố mối quan hệ hợp tác sâu sắc hơn với các nhà sản xuất phần cứng Android để giúp đảm bảo các API cho công việc nền được hỗ trợ nhất quán và có thể dự đoán được trên toàn hệ sinh thái. Google

Samsung được cho là “đối tác đầu tiên” cho đến thời điểm hiện tại, khi với One UI 6.0 sắp tới sẽ giúp “các dịch vụ nền trước của các ứng dụng Android 14 sẽ được đảm bảo hoạt động như dự định miễn là chúng được phát triển theo chính sách API dịch vụ nền mới của Android”.

Để củng cố nền tảng Android, sự hợp tác của chúng tôi với Google đã dẫn đến một chính sách thống nhất mà chúng tôi mong đợi sẽ tạo ra trải nghiệm người dùng nhất quán và đáng tin cậy hơn cho người dùng Galaxy. Samsung

Tại Google I/O 2023, gã khổng lỗ tìm kiếm sẽ chính thức trình làng và nhấn mạnh những điểm mới của Android 14. Phiên bản phần mềm cho các thiết bị thông minh này được cho rằng sẽ tiếp tục cải tiến Giao diện Material You hơn, các tính năng bảo mật.

Nội dung liên quan

Back to top button