Hé lộ hình ảnh Bản cập nhật WearOS 3.5 và One UI Watch 4.5 của Samsung

Lộ diện những hình ảnh được cho là Bản cập nhật WearOS 3.5 và One UI Watch 4.5 mới dành cho đồng hồ thông minh Galaxy Watch của Samsung.

Trong thời gian tới đây, điện thoại Galaxy không phải là những thiết bị duy nhật được cập nhật Firmware lớn mới. Khi mới đây, tài khoản @evleaks chuyên tiết lộ thông tin công nghệ đã đăng tải những hình ảnh được cho là Bản cập nhật WearOS 3.5 và One UI Watch 4.5 mới dành cho đồng hồ thông minh Galaxy Watch của Samsung.

Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn tiếp theo dành cho những chiếc đồng hồ thông minh chạy WearOS của Samsung, và nguồn tin cho cho biết nó cũng sẽ là phần mềm chính được cài sẵn trên Thế hệ đồng hồ Galaxy Watch5 Series sắp được ra mắt. Một số hình ảnh sau đã làm nổi bật một số mặt đồng hồ mới, giao diện người dùng cũng như một số tính năng sản phẩm trong bản cập nhật mới.

Các mặt đồng hồ mới này được thiết kế lại với nhiều màu sắc hơn, cùng tuỳ chọn thêm các thông tin về hoạt động thể chất – thời tiết – nhịp tim và thậm chí là la bàn. Các hình khác cho thấy, Samsung cũng cải tiến trải nghiệm gõ ký tự trên đồng hồ, nhất là viết tay và lỗi chính tả. Không những thế khi thực hiện cuộc gọi từ đồng hồ, bạn cũng có thể chọn giữa SIM1 hay 2 ngay từ cổ tay.

Bàn phím mới

Bản cập nhật này cũng đưa ra thêm tính năng Hiệu chỉnh màu sắc màn hình giúp tối ưu khả năng hiển thị trong các điều kiện sử dụng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt độ trễ khi và giữ để tuỳ chỉnh các điều hướng trên đồng hồ. Giới chuyên gia cho rằng, tính năng này rất hữu ích khi Galaxy Watch5 được cho là sẽ bỏ vòng xoay bezel vật lý.

Vẫn chưa rõ khi nào Samsung sẽ chính thức phát hành WearOS 3.5 và One UI Watch 4.5 cho các đồng hồ thông minh của mình. Nhưng theo thường lệ, chắc sẽ không lâu sau khi dòng Galaxy Watch5 Series ra mắt thì bản cập nhật này sẽ được phát hành.

Nội dung liên quan

Back to top button