1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiGalaxy S23Tin SamsungTin tức

Hình ảnh báo chí của bộ 3 Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra lộ diện đây rồi!

Chỉ trong một đêm, những hình ảnh báo chí chính thức của bộ 3 smartphone Galaxy S23 đã liên tục diện. Và mới đây nhất là phiên bản siêu nét từ tài khoản @evleaks đầy uy tín.

Cũng tương tự những kết xuất đã được đăng tải vào hôm qua và ngày hôm trước nhưng ở phiên bản mới này thì đây là những hình ảnh báo chí chính thức của bộ 3 smartphone Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra phiên bản sắc nét ở mọi góc độ, mọi màu sắc và không có luôn những watermark gây mất tầm nhìn.

Galaxy-S23-Series-official-product-image-leak-samsungvn.com-3.webp
Galaxy S23

Với việc tài khoản @evleaks đăng tải bộ ảnh của những chiếc điện thoại flagship mới này của Samsung thì chắc chắn đây là những hình ảnh cuối cùng, chính thức mà bạn sẽ thấy trong các tài liệu quảng cáo trong thời gian tới. Từ giờ cho đến ngày Unpacked 02/02/2023 mình nghĩ sẽ còn tiếp những hình ảnh, thông tin, thông số kỹ thuật, thậm chí là các tính năng của bộ smartphone này lộ diện như thường lệ.

Galaxy-S23-Series-official-product-image-leak-samsungvn.com-2.webp
Galaxy S23 Plus
Galaxy-S23-Series-official-product-image-leak-samsungvn.com-4.webp
Galaxy S23 Ultra

Về cơ bản chúng ta thấy, Galaxy S23 Series sẽ có ít nhất 4 tuỳ chọn màu sắc khi bán ra (chưa bao gồm các phiên bản màu độc quyền bán online hay cho một số thị trường nhất định) là Phantom Black, Cotton Flower, Botanic Green và Misty Lilac. Đi theo 4 phiên bản màu thì chúng ta cũng thấy có 4 ảnh nền mới được thiết kế đơn giản như một vật thể ở ngoài hành tinh ẩn ý cho việc khả năng chụp đêm và ảnh thiên văn mà Sammy đang muốn nhấn mạnh ở dòng sản phẩm lần này.

Galaxy-S23-Series-official-product-image-leak-samsungvn.com-1.webp


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 02/02/2022 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

GalaxyUnpacked2023-samsungvn.com_.jpg

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button