Hình ảnh báo chí Galaxy Watch7 & Watch Ultra lộ diện sắc nét

Như thường lệ, đến cận ngày sự kiện Galaxy Unpacked giới thiệu sản phẩm mới thì các thông tin xuất hiện ngày càng nhiều. Và giờ đây, hình ảnh báo chí chính thức của Galaxy Watch7 & Galaxy Watch Ultra lộ diện sắc nét.

Samsung đã bắt đầu gửi đi thư mời cho Sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra tại Pháp vào 10/07/2024 tới đây. Và giờ đây những thông tin mới hơn về những sản phẩm sắp ra mắt xuất hiện ngày càng nhiều. Và mới nhất là những hình ảnh báo chí chính thức của Galaxy Watch7 & Galaxy Watch Ultra lộ diện sắc nét.

Cụ thể, tài khoản X quen thuộc và nổi tiêng là @evleaks đã đăng tải bộ sưu tập hình ảnh của những sản phẩm đồng hồ thông minh mới của Samsung. Đầu tiên là Galaxy Watch7, các bạn có thể thấy thông qua những hình ảnh là nó có ngoại hình dường như tương tự so với tiền nhiệm Watch6. Ngoại trừ, dây đeo của Watch7 bằng silicon có thiết kế với phần cách điệu là chỉ xanh và cam làm điểm nhấn. Sản phẩm cũng đi kèm với 3 màu gồm xám bạc, màu xám đen và màu kem kem.

Trong khi đó, Galaxy Watch Ultra là một câu chuyện khác với một thiết kế mới vừa hoài niệm mà vô cùng thể thao. Cụ thể, phần khung máy có dạng hình vuông bo góc trong khi mặt đồng hồ của nó là ở dạng hình tròn, như kiểu chúng ta hay thế ở đồng hồ truyền thống Panerai.

Phần dây đeo của Galaxy Watch Ultra cũng là loại silicon cao cấp, với kiểu dáng rất thể thao khi có các phần thoát khí để tối ưu cho hoạt động ngoài trời. Song đó, có vẻ như dây đeo của sản phẩm Ultra cũng có kiểu mắc cài vào phần thân đồng hồ kiểu mới. Máy có các phiên bản màu bạc với dây đeo màu trắng, mẫu hai tông màu đen và xám đậm và biến thể màu đen với dây đeo màu cam.


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 diễn ra vào lúc 20 giờ sáng ngày 10/07/2024 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com, Fanpage Cộng đồng Samsung Việt, Group Ảnh đẹp Samsung Galaxy của tụi mình nhé! NHẤN ĐĂNG KÝ SỚM. NHẬN ĐẶC QUYỀN! Đăng ký để nhận ngay deal khủng đến 9.9 triệu đồng tại đây!

ĐĂNG KÝ NGAY

Nội dung liên quan

Back to top button