Hình ảnh hộp sạc khá đẹp của Galaxy Ring rò rỉ?

Samsung dường như sẽ chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh mới của mình tại Unpacked tới đây. Và mới đây, hình ảnh hộp sạc khá đẹp của Galaxy Ring rò rỉ?

Galaxy Ring – chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung đang rất được người tiêu dùng toàn cầu mong đợi. Bên cạnh kích thước thì việc sạc của thiết bị này cũng khiến nhiều người tò mò. Và mới đây, hình ảnh hộp sạc khá đẹp của Galaxy Ring rò rỉ?

Hình ảnh chiếc nhẫn Galaxy Ring thì đã được Samsung tiết lộ nhiều tháng trước trong khuôn khổ sự kiện MWC 2024. Tuy vậy, hình ảnh chiếc hộp sạc của sản phẩm mới lần đầu tiên rò rỉ vào thời điểm này, khoảng 1 tháng trước Unpacked lần 2. Thiết kế của chiếc hộp sạc của sản phẩm có thể nói tương tự hộp nhẫn kim cương không thường hay những chiếc tai nghe Buds của Samsung, tuy nhiên đó được hoàn thiện đẹp & bóng bẩy hơn. Có vẻ chiếc hộp có màu trắng và có lớp phủ bên ngoài kiểu tráng gương cùng logo Samsung ở cạnh dưới. Nó sẽ là hộp sạc của nhẫn với kết nối bằng nam châm, nhẫn sẽ được giữ lại bằng cái giá tròn bên trong, trong khi đó hộp cũng có hỗ trợ sạc không dây.

Samsung đã hé lộ rằng Galaxy Ring sẽ cung cấp thời lượng pin lên tới 9 ngày cho một lần sạc. Dung lượng pin sẽ không giống nhau đối với tất cả các kích thước mà chiếc nhẫn có sẵn, vì vậy chúng ta có thể mong đợi thời lượng pin cũng sẽ thay đổi tùy theo kích thước.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi, Samsung sẽ giới thiệu chiếc nhẫn thông minh của mình chi tiết hơn tại Sự kiện Galaxy Unpacked 2024 thứ 2 dự kiến diễn ra vào 10/07/202 tới đây. Và tới thời điểm hiện tại những thông tin về sản phẩm này cũng ở dạng tin đồn, và khá bí ẩn nên khá khen cho lần bảo mật thông tin này của Samsung.

Nội dung liên quan

Back to top button