Hình ảnh marketing của Galaxy Buds FE, S23 FE, Tab S9 FE lộ diện

Những hình ảnh marketing của bộ sản phẩm Galaxy Buds FE, Galaxy S23 FE và Galaxy Tab S9 FE vừa chính thức lộ diện, báo hiệu ngày ra mắt gần kề?

Trong khoảng thời gian dài vừa qua, hàng loạt các thiết bị thuộc dòng Galaxy FE liên tục lộ diện từ thông số đến những hình ảnh render 3D. Và mới đây nhất, những hình ảnh marketing của bộ sản phẩm Galaxy Buds FE, Galaxy S23 FE và Galaxy Tab S9 FE vừa chính thức lộ diện, báo hiệu ngày ra mắt gần kề?

Samsung dự kiến ra mắt loạt thiết bị bao gồm Galaxy Buds FE, Galaxy S23 FE, Galaxy Tab S9 FE, Galaxy Tab S9 FE+ và Galaxy SmartTag2 vào tháng 10 tới đây.

Khác với những suy đoán đầu tiên, chiếc tai nghe mới của Samsung sẽ có tên là Galaxy Buds FE thay vì là Buds3. Sản phẩm sẽ chỉ có 1 driver duy nhất thay vì dual-driver như trên Galaxy Buds2 hay Buds2 Pro. Sản phẩm cũng sẽ sở hữu 3 micro trên mỗi củ tai và nó được trang bị tính năng Chống ồn chủ động ANC.

Galaxy-Buds-FE-leak-samsungvn.com-5.webp

Galaxy Buds2 FE dự kiến sẽ ra mắt với 2 màu sắc là đen và trắng, nhưng màu vỏ hộp đựng của cả 2 chỉ là màu trắng. Tai nghe sắp tới của Samsung cũng sẽ có các tính năng như SmartThings Find, kết nối liên mạc với thiết bị Galaxy, hay sạc qua cổng USB Type-C.

Bên cạnh đó, những hình ảnh cũng cho thấy Galaxy S23 FE sẽ có một thiết kế ta nói giống với Galaxy A54 5G và Galaxy S23 khi sở hữu khung kim loại bên ngoài, và cụm camera dạng giọt nước. Và Galaxy Tab S9 FE & Tab S9 FE+ dự kiến cũng sẽ có những nâng cấp đáng giá dựa trên phiên bản Tab S9 cao cấp nhưng với nhiều tuỳ chọn màu sắc hơn, ví dụ trong ảnh là Xanh Mint.

Galaxy-Buds-FE-leak-samsungvn.com-9.jpeg

Nội dung liên quan

Back to top button