Hình ảnh render 3D của Galaxy A55 cũng lộ diện

Tiếp nối Galaxy A35 thì mới đây những hình ảnh render 3D của chiếc smartphone tầm trung được mong chờ nhất Galaxy A55 cũng lộ diện.

Galaxy A55 chính là một trong những chiếc điện thoại tầm trung đáng mong đợi nhất của Samsung. Bên cạnh hàng loạt các thông tin về thông số kỹ thuật, lời đồn về sản phẩm thì mới đây những hình ảnh render 3D của Galaxy A55 cũng lộ diện.

Cụ thể, trang tin MySmartPrice tiếp tục đăng tải những hình ảnh và video 360 nhằm tiết lộ thiết kế của smartphone tầm trung từ mọi góc độ. Phần khung của chiếc Galaxy A55 cũng được vát phẳng ở phần khung máy, kết hợp phần bo nhẹ phần tiếp xúc với mặt gương nhằm mang đến trải nghiệm cầm nắm tốt hơn. Điểm nổi bật ở phần khung chắc là phần nút nguồn & âm lượng lồi nhẹ …

Ở phía trước, những hình ảnh này cho thấy Galaxy A55 có các viền bezels quanh màn hình mỏng và đều hơn so với thế hệ tiền nhiệm A54. Tuy nhiên đây chỉ là những hình ảnh render 3D nên độ chính xác sẽ không hoàn toàn chính xác như những ảnh báo chí chính thức.

Về mặt phần cứng, Galaxy A55 sẽ là điện thoại tầm trung đầu tiên của Samsung trang bị GPU Xclipse của công ty, dựa trên kiến trúc RDNA2 của AMD. Bên cạnh một số thông số sau như:

  • Màn hình Super AMOLED 6,5 inch, 120HZ, Full HD+, kính Gorilla Glass 5
  • Chipset Exynos 1480 mới
  • RAM 8GB + 128GB/256GB bộ nhớ trong
  • Camera sau: Camera chính 50MP, OIS, ống kính siêu rộng 12MP, cảm biến macro 5MP
  • Camera trước: 32MP
  • Pin 5000mAh, sạc nhanh 25W

Nội dung liên quan

Back to top button