Hình ảnh render Galaxy M54 5G cũng lộ diện: cùng nguyên lý thiết kế?

Tiếp nối những Galaxy S23 hay Galaxy A 2023 Series thì mới đây nhất những hình ảnh render về chiếc smartphone mới có tên gọi là Galaxy M54 5G cũng lộ diện.

Galaxy M là dòng sản phẩm được yêu thích với điểm hiệu năng trên giá thành thuộc dạng tốt nhất. Và mới đây nhất, hững hình ảnh render về chiếc smartphone mới có tên gọi là Galaxy M54 5G cũng lộ diện. Kết xuất được trang tin MySmartPrice đăng tải cho thấy Galaxy M54 có nhiều điểm tương đồng với triết lý thiết kế năm 2023 của Samsung, song vẫn có một số ngoại lệ.

Với những hình ảnh & video 360 bạn có thể thấy rằng Galaxy M54 5G cũng có kiểu dáng thiết kế cụm camera không đảo ở mặt lưng, tương tự những gì ta thấy trên kết xuất Galaxy A 2023 hay Galaxy S23 gần đây. Tuy vậy điểm khác biệt là M54 không có mặt lưng phẳng và vuông vức như các thiết bị khác mà nó sẽ được bo cong nhẹ ở các cạnh dạng 2,5D. Phần khung của máy cũng được hoàn thiện dạng bo tròn thay vì bo nhẹ ôm tay. Kết xuất cũng tiết lộ 3 màu sắc của sản phẩm bao gồm Xanh Navy, Aura Glow (màu bạc đa sắc như Note10) hoặc màu Cloud White (trắng ánh kim tương tự S10).

Các thông tin còn lại đã lộ diện trước đó như mặt trước mày sẽ là kiểu thiết kế màn hình đục lỗ Infinity-O, vi xử lý Exynos 1380 … Sản phẩm chạy One UI 5 trên nền Android 13 và đã đạt chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS).

Back to top button