Hình ảnh render Galaxy Watch7 Ultra lần đầu lộ diện: tuy vuông lại tròn

Khoảng thời gian vừa qua có khá nhiều tin đồn về việc Samsung sẽ ra mắt đồng hồ thông minh mới. Và mới đây nhất, những Hình ảnh render thiết kế Galaxy Watch7 Ultra lần đầu lộ diện: tuy vuông nhưng lại tròn.

Cách đây vài hôm, chúng ta đã từng nghe về việc Samsung sẽ giới thiệu đến 10 thiết bị Galaxy mới, trong đó chiếc đồng hồ mang thương hiệu Ultra lần đầu sẽ được ra mắt. Và mới đây nhất, những Hình ảnh render thiết kế Galaxy Watch7 Ultra lần đầu lộ diện: tuy vuông nhưng lại tròn.

Cụ thể, trang tin SmartPrix kết hợp cùng Onleaks đã đăng tải một số hình ảnh render 3D được cho là chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch7 mới sắp ra mắt tại Unpacked 2024 tới đây của Samsung. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy, Samsung đang áp dụng kiểu dáng thiết kế mới cho sản phẩm đồng hồ của mình, nó là sự kết hợp giữa sự kiểu dáng vuông vắn (như một số tin trước đó là sẽ có Galaxy Watch dạng hình vuông mới), và hình tròn. Kết quà là đồng hồ mới của Samsung có một kiểu dáng khung vuông vắn bo tròn kết hợp với mặt đồng hồ hình tròn, tương tự như đồng hồ truyền thống Panerai hay Sevenfriday.

Với hình ảnh, ta có thể thấy sản phẩm có thể sẽ có 3 nút vật lý với 1 nút tròn dạng “crown” ở giữa, và 2 nút vật lý bên cạnh. Có thể với việc trang bị nút vật lý mới thì chiếc đồng hồ dường như có các tính năng mới, hoặc liên quan đến Galaxy AI chẳng hạn. Viền xoay bezel vật lý được yêu thích vẫn được giữ lại, với phần viền được trang trí bằng các vạch đánh dấu khoảng thời gian 5 phút, một lựa chọn thiết kế khác khiến nó trông giống một chiếc đồng hồ thông minh hơn.

Màn hình tròn của Galaxy Watch7 Ultra có màn hình siêu lớn 1,5 inch, có kích thước 47 x 47,4 x 16,4 mm. Các báo cáo trước đó cho rằng dòng Galaxy Watch7 sẽ có chipset mới, sạc nhanh hơn 50% so với phiên bản tiền nhiệm và có thể tích hợp tích năng đo đường huyết. Dự kiến ​​Samsung sẽ trình làng dòng Galaxy Watch7 Series tại sự kiện Unpacked ngày 10 tháng 7 tại Paris, Pháp.

Nội dung liên quan

Back to top button