Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Hình ảnh render tai nghe không dây Galaxy Buds FE lộ diện

Những hình ảnh render mới nhất của chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds FE vừa lộ diện.

Cách đây vài hôm, các nguồn tin đều cho biết rằng Samsung sắp ra mắt chiếc tai nghe không dây mới với tên gọi Galaxy Buds FE thay vì Galaxy Buds3. Và mới đây, những hình ảnh render báo chí được cho là chính thức của chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds FE vừa lộ diện.

render-Galaxy-Buds-FE-samsungvn.com-1.webp

Một lần nữa, những hình ảnh lộ lần này cho thấy chiếc tai nghe Galaxy Buds FE sắp ra mắt sẽ có một thiết kế mới & khác với những chiếc tai nghe hiện tại của Samsung. Cụ thể, mẫu tai nghe FE mới dường như có phần wing tips kiểu của thế hệ Galaxy Buds+ đã ra mắt vào năm 2020.

render-Galaxy-Buds-FE-samsungvn.com-2.webp

Giống như các mẫu 2019 và 2020, Galaxy Buds FE sắp ra mắt sẽ có đầu bọc cao su có thể thay thế với các kích cỡ khác nhau cho các hình dạng tai khác nhau, được thiết kế để cải thiện độ bám. Về cơ bản, những gì bạn nhìn thấy trong hình ảnh hiển thị ở trên là một cặp tai nghe nhét tai Galaxy Buds FE được bọc trong một phụ kiện cao su như vậy, tức là phần đính kèm ở đầu cánh.

Thông số phần cứng vẫn còn là một điều bí ẩn, nhưng với dòng Fan Edition, chúng tôi đoán rằng Samsung muốn cung cấp những chiếc tai nghe này với mức giá thấp hơn so với mẫu Galaxy Buds2 Pro.

Bài viết liên quan

Back to top button