1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Hình ảnh renders được cho là thiết kế của Galaxy S23 đã lộ diện?

Sau một tháng khi Samsung hoàn tất việc ra mắt các sản phẩm flagship của năm 2022 là Galaxy Z Fold4 & Flip4, những hình ảnh renders được cho là thiết kế của Galaxy S23 | S23+ đã lộ diện?

Galaxy Z Fold4 & Z Flip4 đã bán ra toàn thế giới và đạt được những kỉ lục đầy ngưỡng mộ từ trước đến nay đối với smartphone màn hình gập, và nó cũng chính là bộ đôi flagship khép lại cho năm 2022 của Samsung. Những thông tin và tin đồn về những smartphone 2023 của hãng điện tử Hàn đã lộ diện và mới đây Smartprix kết hợp cùng Onleaks đăng tải những hình ảnh renders được cho là thiết kế của Galaxy S23 | S23+, lộ diện ở hầu hết mọi góc độ?

Galaxy-S23-Plus-leak-render-samsungvn.com-2.webp

Với những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy người leak thông tin đã cho rằng Samsung sẽ loại bỏ thiết kế cụm camera liền khung vốn được đánh giá là dấu ấn riêng của dòng S nhiều năm qua. Giờ đây, 3 camera chính của máy không nằm trên đảo camera nào mà nó lòi 1 chút lên mặt phẳng dạng giọt nước, tương tự như Galaxy S22 Ultra năm. Nếu thành thật mà nói, thiết kế mới này cho 2 chiếc Galaxy S23 và S23+ không làm mình ấn tượng, mà còn cảm thấy có phần nào đó mất đi bản sắc. Tuy vậy, việc leak quá sớm thì giá trị chỉ ở mức tin đồn là chủ yếu.

Galaxy-S23-Plus-leak-render-samsungvn.com-3-scaled.jpg

Ở những kết xuất này, hình ảnh cũng không xuất hiện khe SIM bên dưới cùng điện thoại, nhưng thực tế thì Samsung có thể vẫn sẽ chưa sẵn sàng cho việc loại bỏ hoàn toàn khe sim vật lý ra khỏi smartphone cao cấp nhất của mình, khi vẫn còn rất nhiều chênh lệch về chất lượng esim ở các thị trường.

Về mặt trước, Galaxy S23+ được cho là có màn hình 6.6 inch bằng với S22+ hiện nay dù có kích thước hơi khác một chút. Galaxy S23 + được cho là cao và rộng hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó với kích thước 157,7 x 76,1 x 7,6mm (S22 + có kích thước 157,4 x 75,8 x 7,6 mm).

Đó là những gì chúng ta thấy ở những hình ảnh rò rì này nhưng thực sự thì vẫn còn quá sớm để nói đây là thiết kế cuối cùng của 2 chiếc Galaxy S23 | S23+ của Samsung ra mắt trong tương lai. Hãy tiếp tục theo dõi về những ảnh render, concept, thông tin về những sản phẩm đầu bảng này của Samsung trong thời gian tới để hiểu hơn về nó.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button