Hình ảnh renders smartphone phổ thông Galaxy A04s lộ diện

Những hình ảnh renders sắc nét của chiếc smartphone phổ thông Galaxy A04s lộ diện với một số thay đổi đáng chú ý.

Samsung vẫn duy trì làm mới những sản phẩm phổ thông của mình, vì vậy bạn sẽ không nên ngạc nhiên khi những hình ảnh renders sắc nét của Galaxy A04s vừa lộ diện. Những hình ảnh được tài khoản Twitter quen thuộc @OnLeaks tiết lộ đăng tải cho thấy tổng thể thiết kế của máy không khác quá nhiều so với những mẫu trước đó.

Theo đó, sản phẩm sẽ có số đo là 164,5 x 76,5 x 9,18 mm, lớn hơn một chút so với Galaxy A03s. Sản phẩm dự kiến sẽ ở mức 6.5 inch và tấm nền HD+. Mặt sau của Galaxy A04s được thiết kế lại so với sản phẩm tiền nhiệm khi nó không phải là 1 đảo camera mà sẽ dùng kiểu water-drop tương tự Galaxy A32 hay S22 Ultra. Còn về thông số chi tiết của bộ 3 camera sau thì chưa được tiết lộ.

Chiếc smartphone phổ thông này cũng có đầy đủ những điều cơ bản như jack tai nghe 3,5mm ở phía dưới, cảm biến vân tay ở nút nguồn cạnh bên cũng như có khe cắm sim và thẻ nhớ mở rộng microSD.

Hiện tại sản phẩm vẫn trong giai đoạn phát triển nên sẽ còn một khoảng thời gian nữa sẽ mới được ra mắt và bán ra ở các quốc gia khác nhau.

Thông qua
GSMArena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button