Hình ảnh thực tế của 3 mẫu Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra đã lộ diện?

Sự kiện ra mắt Galaxy S22 của Samsung lại vừa tiếp tục bị làm giảm sức hút khi hình ảnh được cho là thực tế của 3 mẫu Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra đã lộ diện trên mạng.

Chiều tối 13/12/2021, SSV đã từng đăng tải những hình ảnh thực tế rò rỉ đầu tiên về Galaxy S22+ từ nguồn ảnh ở Trung Quốc. Và giờ đây có thể nói rằng Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Samsung lại tiếp tục bị làm giảm sức hút bởi những hình ảnh được cho là thực tế của 3 mẫu Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra đã lộ diện.

Đầu tiên chắc hẳn ai cũng sẽ đổ dồn về phiên bản lớn và mạnh mẽ nhất của dòng sản phẩm Galaxy S22 series lần này – Phiên bản Ultra (hoặc một nguồn tin khác gọi là S22 Note). Về cơ bản, Galaxy S22 Ultra có DNA thiết kế của dòng Note với những đường nét phẳng mạnh mẽ như Samsung từng áp dụng cho Note10 & Note20 Ultra. Song song đó, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng máy có tổng cộng 4 camera sau + lấy nét Laser và đèn flash LED. Như những tin đồn đã được tiết lộ, Galaxy S22 Ultra sẽ có một khe bên trong để chứa bút S Pen.

Galaxy S22 series đây rồi?

Galaxy S22 và Galaxy S22 + không có gì khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy vậy, nếu bạn quan sát kĩ sẽ thấy cụm camera của 2 thiết bị này có phần to hơn khi so sánh với S21 hiện nay. Điều này rất hợp lí với nguồn tin trước đó khi Samsung nâng cấp camera chính của bộ đôi này lên 50MP.

Màu trắng?

Với những hình ảnh bên trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy cả ba mẫu máy có cả màu đen và trắng! Và phiên bản Ultra có mặt lưng hoàn thiện nhám, trong khi 2 phiên bản còn lại là bóng glossy. Tuy vậy rất có thể đây là phiên bản Dummy thử nghiệm nên chỉ mang tính tham khảo.

Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật loạt thông tin về Galaxy S22 series trong thời gian tới nhất là thời gian ra mắt sản phẩm này dường như không còn quá xa nữa!

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button