Hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy Z Fold6 lộ diện?

Tiếp nối những tin tức xung quanh về bộ đôi smartphone gập của Samsung thì mới đây hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy Z Fold6 lộ diện?

Thời gian vừa qua, chúng ta đã “bơi lộ” trong rất nhiều tin tức hầu hết ở dạng tin đồn về những sản phẩm sẽ được ra mắt tại Galaxy Unpacked 2024. Và mới đây nhất, hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy Z Fold6 lộ diện?

Hình ảnh rò rỉ được đăng tải bởi tài khoản X nổi tiếng IceUniverse chỉ giúp chúng ta nhìn thấy một phần rất ít của phần trên của màn hình cover của Galaxy Z Fold6. Dù ở góc nhìn rất ít này nhưng rõ ràng chúng ta thấy Fold6 được hoàn thiện phẳng hơn ở kính màn hình, các góc cạnh viền máy so với Fold5. Và có vẻ như phần màn hình cover cũng chứng minh những tin đồn trước đó là màn hình cover rộng hơn so với thế hiện tiền nhiệm.

Ở tấm hình thứ 2 bị rò rỉ, chúng ta thấy được mặt sau của chiếc điện thoại gập, ít nhất là hình dung được phần camera của thiết bị. Cụ thể, chiếc điện thoại có thiết kế vòng kim loại dạng đường gờ bao quanh các ống kính camera của sản phẩm. Và Fold6 dường như cũng có kiểu đảo camera quen thuộc mà Samsung lần đầu tiên sử dụng trên Fold3. Và ở góc nhìn này, chúng ta cũng thấy màu của mặt lưng thiết bị, có vẻ đây là phiên bản Crafted Black (Đen) như đã leak trước đó.

Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là đến ngày ra mắt chính thức của Galaxy Z Fold6, đồng nghĩa rằng chúng ta sẽ dần thấy nhiều hơn về cái nhìn thực tế của sản phẩm gập của Samsung.

Nội dung liên quan

Back to top button