Hình ảnh và thông số kỹ thuật của Galaxy M35 5G lộ diện

Mới đây, hình ảnh báo chí và thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại tầm trung Galaxy M35 5G lộ diện.

Tiếp nối Galaxy M15 & M55 thì Samsung cũng đang phát triển điện thoại thông minh thuộc dòng M mới. Và mới đây, một số hình ảnh báo chí và thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại tầm trung Galaxy M35 5G lộ diện.

Cụ thể, theo tài khoản X quen thuộc có tên là Evan Blass đã đăng tải một số đoạn video cho thấy thiết kế Galaxy M35 5G ở nhiều góc độ khác nhau. Có thể thấy, chiếc điện thoại M35 có thiết kế vuông vắn dạng hình hộp tương tự dòng Galaxy A chứ không còn bo tròn các góc cạnh. Trong khi đó mặt trước, sản phẩm có màn hình đục lỗ Infinity-O với camera Selfie phía trước nhưng viền màn hình xung quanh có vẻ hơn dày. Ở mặt sau, thiết bị có các hoạ tiết hình khối nổi khá bắt mắt. Điểm khác biệt của sản phẩm so với A35 là nó có mặt lưng bằng nhựa thay vì kính.

Tài khoản này cũng xác nhận Galaxy M35 sẽ có pin 6.000mAh. Điều đó có nghĩa là viên pin của thiết bị dòng M sắp ra mắt sẽ lớn hơn 1.000mAh so với Galaxy A35 5G. Các thành phần khác, máy sẽ có chipset Exynos 1380 SoC, RAM 6GB và Android 14. Các khía cạnh khác của thiết bị sẽ tương tự như của Galaxy A35. Điều đó có nghĩa là điện thoại dòng M sắp ra mắt sẽ có màn hình Super AMOLED 6,6 inch với độ phân giải Full HD + và tốc độ làm mới 120Hz, thiết lập ba camera ở phía sau với camera chính 50 MP có OIS, camera siêu rộng 5 MP và một Camera macro 2MP và camera selfie 13MP.

Galaxy M35 5G sẽ có ít nhất 3 tuỳ chọn màu gồm màu xám, xanh navy và xanh bạc hà. Máy cũng có cảm biến vân tay trên nút nguồn của máy.

Back to top button