HOT: Samsung cập nhật One UI 6.0 chính thức cho Galaxy S23 Series

Cực hot cho ngày đầu tuần khi mới đây Samsung đã tung ra bản cập nhật One UI 6.0 x Android 14 chính thức cho Galaxy S23 Series.

Giống như những gì các trang tin đã báo cáo và dự đoán, ngày thứ hai đầu tuần 30/10/2023, Samsung đã chính thức tung ra bản cập nhật One UI 6.0 x Android 14 chính thức cho Galaxy S23 Series. Đây là phiên bản phần mềm ổn định (Stable) cho những người dùng Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra đã tham gia chương trình Beta sớm tại một số thị trường.

Cụ thể, Samsung đã phát hành bản Android 14 chính thức tại thị trường Đức cho người dùng đang trải nghiệm phiên bản Beta với số hiệu baseband là S91_BXXU3BWJM và có kích thước dung lượng tải thông qua OTA là khoảng 350MB. Các quốc gia trong danh sách tham gia chương trình dùng thử One UI 6.0 Beta cũng có thể sẽ liên tục nhận được bản cập nhật ổn định này cho Galaxy S23 Series ngay trong hôm nay.

Đối với người dùng không tham gia chương trình Beta hoặc các quốc gia khác như Việt Nam thì đừng quá lo lắng khi One UI 6.0 x Android 14 chính thức sẽ sớm có mặt và cập nhật sớm trong vài ngày hoặc vài tuần tới đây.

Samsung Việt tụi mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và sớm gửi đến các bạn file phần mềm chính thức khi có lên các nền tảng mạng xã hội của mình.

Nội dung liên quan

Back to top button