Hướng dẫn Đăng ký Chuyển mạng giữ số Viettel, Mobifone, Vinaphone tại nhà

Bắt đầu từ 16/11/2018, 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ chính thức triển khai cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số cho khách hàng có nhu cầu chuyển sáng nhà mạng mới.

Chuyện mạng giữ nguyên số là một chương trình được nhiều người ủng hộ trong thời gian vừa qua và vừa được cấp phép trong thời gian gần đây. Đây là một hình thích giúp người dùng có nhu cầu chuyển sang một nhà mạng “tốt hơn” (ít nhất là đối với họ) nhưng vẫn giữ được số điện thoại gắn liền nhiều năm qua, gắn liền với công việc …

Hiện nay, có khá nhiều cách chuyển mạng giữ nguyên số như Đến trực tiếp địa điểm giao dịch thực hiện, liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng. Nhưng trong thời đại của Công nghệ 4.0 cũng như tiết kiệm thời gian đi lại thì bạn có thể chọn hình thức “Chuyển mạng giữ số” qua Website của các nhà mạng

Những lưu ý khi sử dụng hình thức Chuyển mạng qua Website

  • Thuê bao trả trước: Phải tiến hành đăng ký thông tin chính chủ, đang hoạt động hai chiều (nghe, gọi).
  • Thuê bao trả sau: Phải đang hoạt động 2 chiều. Tại thời điểm chuyển mạng giữ số thuê bao không được nợ cước và đã kết thúc thời hạn cam kết sử dụng gói.
  • Phí chuyển mạng giữ số là 60.000 đồng.
  • Trong thời gian đầu thì nhà mạng sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký chuyển đổi nhà mạng cho thuê bao trả sau. Sau ngày 01/01/2019 dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số mới áp dụng cho thuê bao trả trước.

Cách đăng ký mạng giữ số Viettel, VinaPhone, Mobifone trực tuyến

VIETTEL

Truy cập vào địa chỉ https://viettel.vn/chuyenmanggiuso, điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới rồi nhấn vào ĐĂNG KÝ.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký online, tổng đài Viettel sẽ ghi nhận Thông tin và chủ động liên hệ bạn để hoàn tất cả các thủ tục tiếp theo.

MOBIFONE

Truy cập vào địa chỉ https://chuyenmang.mobifone.vn/, bấm vào ĐĂNG KÝ

Sau đó điền đầy đủ các Thông tin theo yêu cầu (ảnh dưới):

Ở bước 3 và 4, Mobifone sẽ chủ động liên lạc để xác minh nhu cầu của bạn. Và tiếp sau đó, họ sẽ gặp trực tiếp khách hàng để làm thủ tục, nhận kết quả chuyển mạng và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

VINAPHONE

Truy cập vào địa chỉ chuyenmang.vinaphone.com.vn, bấm ĐĂNG KÝ NGAY.

Điền đầy đủ thông tin như yêu cầu xong bạn bấm vào phần ĐĂNG KÝ NGAY. VinaPhone sẽ có nhân viên liên lạc lại để xác minh và hướng dẫn bạn làm thủ tục còn lại.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển mạng giữ số vì một lí do gì đó, hoặc thích nhà mạng nào khác nhưng vẫn không muốn mất số thì thử ngay nhé. Hãy cùng chia sẻ Thông tin này đến nhiều người hơn nếu họ có nhu cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button