Khôi phục, tô màu cho ảnh trắng đen với Galaxy AI trên thiết bị Samsung

Những bức ảnh trắng đen luôn có những ký ức riêng, nhưng đôi khi điểm một chút màu sắc lên cũng rất thú vị. Và đây là cách khôi phục hay tô màu cho ảnh trắng đen với Galaxy AI trên thiết bị Samsung.

Galaxy S24 Series, và hàng loạt các thiết bị Samsung Galaxy cao cấp của năm 2023 đã được cập nhật các tính năng Ai giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh những tính năng được yêu thích nhất Dịch thuật, Trợ lý Note, Circle to Search … thì bạn cũng có thể khôi phục hay tô màu cho ảnh trắng đen với Galaxy AI trên thiết bị Samsung.

@samsungviet

Bạn có biết Điện thoại Samsung còn có thể Phục chế – Khôi phục ảnh trắng đen bằng AI nè 🥰 #ThanhCongNghe #GalaxyAI #review

♬ nhạc nền – Cộng đồng SamsungViet – Cộng đồng SamsungViet

Để thực hiện tính năng đầy thú vị này, bạn chỉ cần có một thiết có hỗ trợ Galaxy AI. Sau đó chỉ cần thực hiện các bước vô cùng đơn giản:

  • Mở ứng dụng Bộ sưu tập mặc định của Samsung, và chọn bức ảnh Trắng Đen
  • Bạn vuốt từ dưới lên (như dạng xem thông tin ảnh)
  • Sau đó, bạn chọn nút Tô màu và đợi Galaxy AI tô màu bức ảnh của bạn

  • Hoàn tất và bạn có thể đăng tải mạng xã hội hoặc sử dụng tuỳ ý

Tính năng này sẽ tô màu bức ảnh của bạn dựa trên nền tảng cloudbase nên bạn cần kết nối Internet khi sử dụng. Song song đó, tính năng này sẽ sử dụng thông tin bức ảnh của bạn và những bức ảnh tương đồng xuất hiện trên mạng nên màu sắc nó ở mức tương đối.

Tuy vậy, mình thực hiện nhiều ảnh thì thấy nó hoạt động khá trơn tru như những bức ảnh xưa cũ thì thay vì tô màu của hiện đại thì nó xử lý rất tone màu nhuốm màu thời gian phải nó khá ấn tượng.

Mời bạn thử nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button