Kính chống phản chiếu của Galaxy S24 Ultra gây ấn tượng mạnh

Những bằng chứng thực tế cho thấy rằng kính chống phản chiếu của Galaxy S24 Ultra gây ấn tượng mạnh.

Galaxy S24 Ultra được trang bị màn hình 6.8 inch Dynamic AMOLED 2x cùng độ sáng màn hình lên đến 2600 nits cùng những nâng cấp khác về Trí tuệ nhân tạo AI, hiệu năng, camera … Nhưng kính chống phản chiếu của Galaxy S24 Ultra gây ấn tượng mạnh, thực sự là “người thay đổi” cuộc chơi trong việc mang đến trải nghiệm màn hình của người tiêu dùng.

Để làm được điều này, Galaxy S24 Ultra đã được Samsung phủ một lớp kính bảo vệ hoàn toàn mới gọi là Corning® Gorilla® Armor. Theo công bố, loại kính này có khả năng giảm độ phản chiếu ánh sáng lên đến 75%, làm tăng khả năng đọc trên màn hình hiển thị và giảm thiểu phản xạ màn hình trong hầu hết các điều kiện môi trường.

Để chứng mình được điều này, tụi mình đã thử so sánh nhanh giữa Galaxy S24 Ultra và tiền nhiệm Galaxy S23 Ultra. Và có thể thấy rằng, hiệu suất của màn hình S24 Ultra có những cải thiện rõ rệt nhờ vào tấm kính chống phản chiếu. Nó không hề bị chói, phản quang lại bất kỳ nguồn sáng xung quanh. Nhờ đó, những nội dung, hình ảnh mà chúng ta xem trên Galaxy S24 Ultra mang lại cảm giác nổi khối và rõ nết hơn bao giờ.

Nội dung liên quan

Back to top button