Lịch trình ra mắt loạt sản phẩm 2022 lộ diện: Buds Live2, Pro2, Watch5 …

Năm sau, Samsung sẽ giới thiệu rất nhiều sản phẩm khác nhau gồm máy tính bảng, điện thoại và thiết bị đeo. Và mới đây, Lịch trình ra mắt loạt sản phẩm 2022: Galaxy Tab S8, Buds Live2, Buds Pro2, Watch5 vừa lộ diện.

Lịch trình ra mắt loạt sản phẩm 2022 của Samsung vừa lộ diện gần đây tiết lớn loạt sản phẩm khác nhau của Samsung bao gồm máy tính bảng, máy tính xách tay, thiết bị đeo. Theo lộ trình trình này, Samsung sẽ có ít nhất 4 mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S8, 2 mẫu giá rẻ, 3 mẫu máy tính xách tay, và bên cạnh là đồng hồ Watch5 mới cùng như bản nâng cấp của dòng Buds.

Galaxy Tab S8, Tab S8 + và Tab S8 Ultra sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt bắt đầu từ quý đầu tiên của năm 2022. Trong khi đó, Galaxy Tab S8 Lite sẽ không được sản xuất sớm hơn Q3/2022. Bên cạnh đó, Samsung cũng có kế hoạch sản xuất các mẫu Galaxy Tab A7 Lite và Tab A8 mới cho năm 2022. Đôi với máy tính xách tay, công ty Hàn sẽ sản xuất loạt thế hệ máy tính xách tay Galaxy Book Pro và Pro 360 mới bắt đầu từ quý 2.

Samsung cũng có kế hoạch sản xuất các mẫu Galaxy Tab A7 Lite và Tab A8 mới cho năm 2022, tất cả trong suốt cả năm. Đối với máy tính xách tay, công ty dường như muốn sản xuất một thế hệ máy tính xách tay Galaxy Book Pro và Pro 360 mới bắt đầu từ quý 2.

Theo The Elec thì Samsung cũng sẽ giới thiệu dòng kế thừa của Galaxy Watch4, tức là Galaxy Watch5 và dự kiến sẽ sản xuất hàng loạt từ Q3/2022. Trong báo cáo này không đề cập đến Galaxy Watch5 Classic hoặc các mẫu khác.

Buds Live là dòng tai nghe đẹp và được nhiều người yêu thích

Điểm đáng chú ý rằng Samsung cũng sẽ giới thiệu cặp tai nghe không dây thuộc dòng Galaxy Buds vào năm sau. Galaxy Buds Pro2 sẽ được đưa vào sản xuất trong Q2 và Galaxy Buds Live2 tiếp theo sẽ giới thiệu từ Q3 trở đi. Nếu đúng, điều này có nghĩa là Samsung muốn tiếp tục phát triển và khám phá đồng thời cả hai kiểu dáng tai nghe không dây thông thường và độc đáo.

Về số liệu sản xuất, dường như Samsung đang có kế hoạch sản xuất 33,6 triệu máy tính bảng Galaxy; 7,4 triệu máy tính xách tay Galaxy Book và Chromebook Go, 19 triệu chiếc Galaxy Watch5 và 23 triệu cặp tai nghe Buds Pro2 và Buds Live2. Tất nhiên, giờ đây, lộ trình này chưa phải là chính thức và ngay cả khi chính xác, lịch trình sản xuất có thể thay đổi, đặc biệt là trong điều kiện thiếu hụt chất bán dẫn này.

Nguồn
The Elec

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button