Liệu Samsung có ra mắt Galaxy Note màn hình gập vào năm sau?

Samsung vừa đăng ký một loạt tên thương hiệu màn hình mới trong đó có Samsung Flex Note, liệu rằng hãng sẽ ra mắt Galaxy Note phiên bản màn hình gập vào năm sau?

Tuần trước, Samsung Display vừa đăng ký loạt thương hiệu màn hình mới của mình với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) bao gồm những cái tên như Flex S, S Flex và Flex B. Đây có lẽ những loại màn hình gập, cuộn hay linh hoạt mới của Samsung dành cho những chiêc điện thoại thông minh trong tương lai. Đặc biệt hơn hết là có sự xuất hiện của cái tên là Samsung Flex Note, liệu rằng hãng sẽ ra mắt Galaxy Note phiên bản màn hình gập vào năm sau, khi năm nay Note21 sẽ không có hiện diện?

Liệu chúng ta sẽ có Note gập?

Samsung Display đã nộp 11 đơn đăng ký nhãn hiệu mới tại Hàn Quốc với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cho các tên Flex Note, Flex Clamshell, Flex Square, Flex Bar, Flex N, Flex C, R Flex, Rollable Flex, Flex Rollable, Slidable Flex, và cuối cùng là Flex Slidable. Mô tả của loạt thương hiệu này được biết là sẽ sử dụng trên các thiết bị di động như: smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay, màn hình LCD, màn hình OLED.

Flex Note chính là cái mà chắc nhiều người quan tâm nhất. Với việc đăng ký này, trang tin Letsgodigital cho biết Samsung có thể đang làm việc để cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note mới với màn hình dẻo linh hoạt, và công nghệ màn hình Flex Note sẽ được sử dụng.

Ngoài ra chúng ta cũng có những cái bằng tên đáng chú ý khác như:

  • Flex Square: một màn hình linh hoạt ở dạng hình vuông
  • Flex Clamshell: một màn hình linh hoạt cho chiếc điện thoại vỏ sò tưong tự Z Flip, và nó có thể là công nghệ mới với camera ẩn dưới màn hình?
  • Flex Bar: có thể đây là một loại màn hình cho chiếc smartphone thông minh có thể trượt theo chiều dài máy
  • Flex Rollable và Flex Slidable khá dễ đoán: thì nó chính là dạng màn hình trượt và cuộn như một số nguồn tin trước đó là Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone này vào thời gian tới.

Hiện tại những thông tin này vẫn còn trên giấy chúng ta cần phải đợi thời gian tiếp theo xem nó lộ diện như thế nào. Hoặc ít nhất đợi đến tháng 10 hoặc 11 này khi Hội nghị các nhà phát triển Samsung (SDC) được tổ chức. Đây là nơi Samsung thường giới thiệu cái giải pháp mới cho thiết bị di động tương lai của hãng, tương tự prototype của Galaxy Fold đầu tiên đã được hé lộ tại SDC 2018.

Nguồn
Letsgodigital

Nội dung liên quan

Back to top button