Lộ diện thư mời Galaxy Unpacked 2024 tại Paris ra mắt Fold6, Flip6

Lộ diện thư mời Sự kiện Galaxy Unpacked 2024 tại Paris, Pháp ra mắt Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 vào ngày 10/07/2024 tới đây?

Khoảng thời gian vừa qua, nhiều tin đồn cho biết rằng Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tiếp theo sớm hơn mọi năm vì nhiều lí do khác nhau. Và thực vậy khi mới đay, tải khoản X nổi tiếng là @evleaks vừa làm lộ diện thư mời Sự kiện Galaxy Unpacked 2024 tại Paris, Pháp ra mắt Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 vào ngày 10/07/2024 tới đây?

Với hình ảnh ở dạng file ảnh động GIF, chúng ta sẽ thấy có 3 ẩn ý mà Samsung muốn nhắc đến trong lần này. Đầu tiên là phần bóng của một chiếc hộp được rọi xuống có dạng chữ V như tư thế gập – mở của những chiếc điện thoại Galaxy Z của Samsung

Thứ 2, chiếc bóng được rồi xuống chính là chiếc tháp Effiel – một biểu tượng của thành phố Paris, Pháp. Điều này hoàn toàn tương tự như các tin đồn rằng Samsung sẽ lần đầu tiên mang sự kện Galaxy UNPACKED đến Pháp, nơi sẽ diễn ra Thế vận hội 2024 sắp tới đây. Và hình ảnh thứ 3 khá quen thuộc trong khoảng thời gian gần đây là biểu tương của những chiếc ngôi sao, ngụ ý rằng Galaxy Z mới cũng sẽ được trang bị công nghệ Galaxy AI hứa hẹn.

Phần thư mời cũng tiết lộ rằng, Samsung sẽ ra mắt Galaxy mới vào ngày 10/07/2024 tới đây, và sự kiến sẽ bắt đầu lúc 10:00 tối theo giờ KST (tức là giờ Hàn Quốc). Đồng nghĩa nó sẽ diễn ra lúc 20:00 theo giờ Việt Nam (GMT+7), một khung giờ khá dễ theo dõi cho hầu hết mọi người.

Như những thông tin đồn và rò rỉ trong thời gian qua, Samsung sẽ ra mắt rất nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm Galaxy Z Fold6, Galaxy Z Flip6, Galaxy Watch7, Galaxy Watch Ultra, Galaxy Buds3 Pro, Galaxy Buds3. Hy vọng chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn nhất là khi ngày ra mắt sản phẩm đến gần.

Nội dung liên quan

Back to top button