Lộ diện Watch Active2: có 2 phiên bản, có thể thao tác trên vòng Bezel, …

Đi cùng với Note10, rất có thể trong sự kiện Unpacked lần này sẽ còn có sự xuất hiện của đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 với những tin rò rỉ khá thú vị sau.

Cụ thể, nguồn Thông tin rò rỉ khá thú vị từ Sammobile cho hay rằng đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active 2 sẽ có 2 phiên bản kích thước khác nhau là model 44mm và model 40mm, chắc chắn là Samsung đang hướng đến việc sẽ tiếp cận đến người dùng Nam giới vì ở bản đầu tiên nó khá nhỏ. Song song đó, chiếc đồng hồ thông minh sắp tới của hãng điện tử Hàn cũng sẽ có 2 tuỳ chọn chất liệu khác nhau là bằng Nhôm (Aluminium) và bằng thép không gỉ.

Ở phiên bản Watch Active2 bằng Nhôm, máy sẽ có trọng lượng khá ấn tượng là 36g (44mm) và 31g (40mm), đi kèm với màn hình Super AMOLED tương ứng là 1,4 inch và 1,2 inch cùng kính cường lực Gorilla Glass DX+, cả 2 đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn độ bền Quân đội Mỹ MIL-STD-810G.

Đó là về kích thước, Thông tin rò rỉ thú vị nhất đó là việc Galaxy Watch Active2 sẽ được trang bị tính năng mới gọi là Touch Bezel. Như các bạn biết, các sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung được trang bị 1 vòng bezel xoay rất đặc trưng và được nhiều người dùng yêu thích; Tuy nhiên trên sản phẩm Watch Active thì hãng đã loại bỏ tính năng này. Và nguồn tin của Sammobile cho biết rằng Watch Active2 sẽ có tính năng TouchBezel thay thế, với tính nănng này bạn sẽ có thể thao tác vuốt, chạm trên khung viền của đồng hồ thông minh mới này để thao tác, mang lại trải nghiệm trực quan tương tự như vòng bezel xoay kia.

Galaxy Watch Active2 sẽ được trang bị chipset Exynos 9110 tuỳ biến cho Wearable từ Samsung. Cả 2 thiết bị dù là phiên bản Bluetooth hay LTE đều được trang bị 4GB bộ nhớ trong và RAM là 768MB cùng 247mAH pin cho bản 40mm và 1,5GB và pin 340mAH cho bản 44mm. Sản phẩm sẽ được bổ sung một số cảm biến và đi kèm tính năng mới là cảm biến ECG, Xác nhận té ngã Fall Recognition, cũng như nâng cấp gấp đôi cảm biến quang học đo nhịp tim (Photoplethysmography) lên 8 điểm để tăng độ chính xác.

Chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung cũng sẽ là chiếc smartwatch đầu tiên của hãng được trang bị kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất. Về mặt lý thuyết, phiên bản 5.0 sẽ có khả năng kết nối tốt hơn so với v4.2, giảm thiểu khả năng mất kết nối với điện thoải khi di chuyển bên trong chỗ làm, hay tại nhà cũng như nó sẽ tiết kiệm năng lượn hơn.

Galaxy Watch Active sẽ được bán ra với 3 phiên bản màu Đen và Bạc và Vàng hồng. 

Vào lúc 3h sáng ngày 08 tháng 08 năm 2019 này, sự kiện Unpacked 2019 sẽ chính thức diễn ra, và sẽ có hàng loạt thiết bị và công nghệ mới của Samsung được giới thiệu. Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

Back to top button