Lộ Geekbench xác nhận Galaxy Z Fold6 sẽ trang bị Snapdragon 8 Gen 3 & 12GB RAM

Nguồn tin từ cơ sở dữ liệu Geekbench xác nhận Galaxy Z Fold6 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 và 12GB RAM.

Các sản phẩm Galaxy gập mới của năm nay đều sẽ được trang bị vi xử lý mới nhất từ Qualcomm, nhưng chưa có bất kỳ xác nhận nào. Và mới đây, một nguồn tin từ cơ sở dữ liệu Geekbench xác nhận Galaxy Z Fold6 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 và 12GB RAM.

Cụ thể, một biến thế nhà mạng của Galaxy Z Fold6 có số hiệu model SM-F965U đã xuất hiện cơ sở dữ liệu Geekbench. Nền tảng này liệt kê danh sách các thông số benchmark của thiết bị và xác nhận nó sẽ trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy. Nó cũng tiết lộ rằng chiếc điện thoại màn hình gập hàng đầu sắp ra mắt của Samsung sẽ có RAM 12GB và chạy Android 14 ngay khi xuất xưởng. Cái sau rất có thể sẽ được kết hợp với One UI 6.1.1 mới nhất.

Galaxy Z Fold6 đạt 1.964 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 6.619 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Để bạn tham khảo, Galaxy Z Fold5 với Snapdragon 8 Gen 2 SoC đã đạt được 1.943 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 5.123 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Tuy nhiên đây chỉ là điểm benchmark xuất hiện lần đầu tiên, hiệu năng hoạt động cuả nó còn có thể thay đổi trong những phiên bản phần mềm được cập nhât.

Chiếc điện thoại gập sắp tới mang lại sự cải thiện nhỏ so với mô hình hiện có về hiệu suất CPU lõi đơn và cải thiện đáng kể về hiệu suất CPU đa lõi. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong đợi Samsung sẽ ra mắt một biến thể Z Fold6 có 16GB RAM.

Samsung dự kiến sẽ trình làng các thiết bị Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 vào giữa tháng 7 năm 2024 với 7 năm hỗ trợ cập nhật và khả năng Galaxy AI giống như dòng Galaxy S24 mới ra mắt.

Nội dung liên quan

Back to top button