Loạt phụ kiện thân thiện môi trường & thuần chay Eco-Friends 2023 cho Galaxy

Samsung vừa chính thức ra mắt loạt phụ kiện thân thiện môi trường & thuần chay Eco-Friends năm 2023 cho các thiết bị Galaxy mới.

Mỗi mùa Unpacked, Samsung đều ra mắt khá nhiều phụ kiện cho các sản phẩm Galaxy. Và mới đây, Samsung cũng vừa chính thức ra mắt loạt phụ kiện thân thiện môi trường & thuần chay Eco-Friends năm 2023 cho các thiết bị Galaxy mới. Bộ sưu tập này bao gồm case điện thoại, dây đeo Galaxy Watch, case cho Galaxy Buds và cả túi đựng laptop/tablet, dự kiến sẽ được bán ở hơn 40 quốc gia từ hôm nay 17/08/2023.

Bộ sưu tập lần này cũng được làm từ nhựa tái chế, chứa hơn 40% PCM (Vật liệu tiêu dùng sau) và da thuần chay thân thiện với môi trường. Phòng thí nghiệm Thế hệ Tương lai của Samsung Electronics, nơi các nhân viên ở độ tuổi 20 trên toàn cầu làm việc, đang lên kế hoạch phản ánh các giá trị và xu hướng của thế hệ trẻ thông qua Chương trình Đối tác Phụ kiện Di động của Samsung (SMAPP).

Rất nhiều thương hiệu được kết hợp

Bộ sưu tập lần này Samsung đã hợp tác với Slash B Slash, một công ty phụ kiện di động, để có được các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng như ToiletPaper, Keith Haring và Smiley, cùng với tám quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến K-Pop, BTS Dynamite và Stray Kids.

Những người quan tâm và yêu thích có thể mua các phụ kiện Samsung Eco-Friends từ các gian hàng trực tuyến của hãng hoặc cửa hàng Samsung Shop. Bạn có thể thoải mái chọn các phụ kiện phù hợp với các sản phẩm mới hàng đầu như Galaxy Z Fold5, Z Flip5, Galaxy Tab S9 Series, Galaxy Watch6 Series, Galaxy Buds2 Pro và cả máy chiếu The FreeStyle.

Nội dung liên quan

Back to top button