Loạt ứng dụng Good Lock đã hỗ trợ One UI 6.0 x Android 14

Mới đây, loạt ứng dụng tuỳ chỉnh giao diện Good Lock của Samsung đã chính thức hỗ trợ One UI 6.0 x Android 14. Điều này báo hiệu cho việc phiên bản hệ điều hành mới đã hoàn thiện và sớm được phát hành rộng rãi.

Hiện tại, Galaxy S23 Series là chiếc máy có phiên bản Beta thứ 6 trong chương trình trải nghiệm One UI 6.0 Beta. Và mới đây, loạt ứng dụng tuỳ chỉnh giao diện Good Lock của Samsung đã chính thức hỗ trợ One UI 6.0 x Android 14. Theo đó một số ứng dụng trong bộ Good Lock gồm QuickStar, NotiStar hay cả ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp Expert RAW đã có bản cập nhật mới thông qua Galaxy Store/CH Play.

Như thường lệ, ứng dụng Samsung nhận được hỗ trợ cho phiên bản Android mới thường cho biết một phiên bản ổn định công khai có thể sớm ra mắt, mặc dù không có gì đảm bảo điều đó sẽ xảy ra. Các nguồn tin trước đây cho biết rằng One UI 6.0 sẽ có mặt khoảng từ tháng 10/2023 này, bắt đầu với Galaxy S23 Series và sẽ mở rộng sang nhiều thiết bị Galaxy đủ điều kiện khác.

Ngoài hỗ trợ One UI 5.0 chính thức, Samsung cho biết phiên bản mới của ứng dụng này cũng mang đến một số bản sửa lỗi. Nó cũng cho biết bố cục widgets cũng được thay đổi để phù hợp hơn với Giao diện launcher của các thiết bị Samsung.

Nội dung liên quan

Back to top button