Màn hình LED của Samsung lập kỷ lục Việt Nam tại The Amazing Bay

Màn hình LED ngoài trời lớn nhất của Samsung lập kỷ lục Việt Nam tại công viên nước The Amazing Bay.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu màn hình LED dòng XAT tại công viên nước The Amazing Bay, Vịnh Kỳ Diệu thuộc Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên (Biên Hoà – Đồng Nai). Được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietnam Record Association) công nhận là công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam, du khách khi đến tham quan khu du lịch sinh thái Sơn Tiên sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ với giải pháp hiển thị toàn diện từ Samsung.

Với kích thước hơn 2000 inch, màn hình LED dòng XAT kiến tạo trải nghiệm thị giác choáng ngợp và tuyệt vời nhờ chất lượng hiển thị rõ nét, đáp ứng tiêu chuẩn về màu sắc, độ bền dưới nhiều điều kiện môi trường. Du khách đến tham quan và giải trí tại đây sẽ được thưởng thức khung cảnh sống động từ bãi biển nhiệt đới hay các khung cảnh kỳ vĩ từ khắp nơi trên thế giới ngay giữa lòng thành phố.

Samsung không ngừng đổi mới sáng tạo và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm công nghệ hàng đầu. Chúng tôi tự hào mang tới giải pháp hiển thị ngoài trời tiên tiến nhất cho Sơn Tiên, góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ cho du khách. Ông Kevin Lee, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina

Các giải pháp hiển thị ngoài trời toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp đạt mục tiêu kép về mở rộng, thu hút khách hàng và hạn chế tối đa chi phí vận hành, qua đó mang lại danh mục đầu tư hiệu quả và thông minh, cho phép doanh nghiệp truyền tải các nội dung đa dạng đến khách hàng một cách liền mạch.

Dòng màn hình XAT được thiết kế chuyên dụng với độ sáng lên tới 7300 nit, cùng độ tương phản lên tới 3000:1. Thiết bị sở hữu kích thước điểm ảnh 16mm, góc nhìn rộng với tần số quét trên 1920Hz và khả năng duy trì độ sáng một cách đồng nhất tại mọi thời điểm. Đó là những điểm nhấn khiến XAT trở thành lựa chọn hiển thị ngoài trời hoàn hảo bất kể môi trường nhiệt độ, độ ẩm hay một số điều kiện phức tạp khác.

Để duy trì hoạt động liên tục với hiệu suất mạnh mẽ và bền bỉ, cả mặt trước và mặt sau màn hình đều được thiết kế đặc biệt với chứng nhận kháng nước kháng bụi IP65, trong khi vẫn duy trì thiết kế mỏng nhẹ và hệ thống cáp một chạm giúp tối ưu chi phí và thời gian lắp đặt.

Hoàn hảo về hiển thị và thiết kế là chưa đủ đối với các màn hình LED ngoài trời, Samsung còn mang đến quy trình quản lý liền mạch từ xa tiện lợi để giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Samsung và đối tác luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế, cài đặt và thiết lập lại cấu hình màn hình phù hợp với các nhu cầu cụ thể của khách hàng, đồng thời cung cấp khả năng hỗ trợ, bảo trì 24/7 để giảm thiểu tối đa sự gián đoạn khi vận hành.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm màn hình LED ngoài trời XAT của Samsung, vui lòng truy cập:

https://www.samsung.com/vn/business/led-signage/outdoor-led/outdoor-xa160t-lh160xatsac-xy

Back to top button