Mẹo để chụp ảnh zoom nét hơn từ camera Galaxy S23 Ultra

Đây là mẹo để bạn chụp ảnh thu phóng – zoom nét hơn từ camera của Galaxy S23 Ultra.

Samsung trang bị cho Galaxy S23 Ultra khả năng chụp ảnh chất lượng ở nhiều tiêu cự khác nhau. Nó có một camera siêu rộng, một camera góc rộng và hai camera tele (3x và 10x). Tuy nhiên, hình ảnh có thể bị mờ trong phạm vi thu phóng 4x đến 9x vì nó không có camera tele chuyên dụng trong phạm vi đó. Và đây là mẹo để bạn chụp ảnh thu phóng – zoom nét hơn trong phạm vị đề cập từ camera của Galaxy S23 Ultra.

Cụ thể theo đó, mức độ chi tiết trong hình ảnh khi zoom được chụp từ Galaxy S23 Ultra sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào các tình hướng cụ thể khác nhau. Đôi khi hình nhả hiển thị khá sắc nét, nhưng trong một trường hợp khác nó có thể bị mờ đi. Và một số người dùng đã thử, phát hiện ra rằng để chụp ảnh thu phóng nét hơn nhất là trong phạm vi từ 4x đến 9x thì chỉ cần nhấn nút chụp ngay sau khi zoom và không sử dụng chạm lấy nét trên màn hình.

Sau khi thử thủ thuật này, một số người dùng nhận thấy rằng camera của Galaxy S23 Ultra chụp được những bức ảnh sắc nét hơn với độ chi tiết cao hơn.

Hiện tại, thủ thuật này không được đề cập bởi Samsung và cũng không xuất hiện trong cài đặt máy ảnh. Hy vọng Samsung có thể thêm một mẹo nhanh hoặc cài đặt thủ công trong menu cài đặt camera để cho phép người dùng khai thác tối đa camera của Galaxy S23 Ultra trong thời gian tới.

Nội dung liên quan

Back to top button