Microsoft Surface Pro 11 sử dụng tấm nền OLED của Samsung

Microsoft gần đây đã giới thiệu dòng thiết bị Windows Surface mới của mình. Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng, chiếc Microsoft Surface Pro 11 mới sử dụng tấm nền OLED của Samsung Display.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ Microsoft đã chính thức giới thiệu dòng máy tính Windows mang thương hiệu Surface của mình. Và nguồn tin xác nhận rằng chiếc Microsoft Surface Pro 11 mới lần đầu tiên sử dụng tấm nền OLED của Samsung Display.

Theo Ross Young – một tài khoản chuyên gia trong lĩnh vực màn hình, máy tính lai Surface Pro thế hệ thứ mới của Samsung sử dụng tấm nền LTPS OLED của Samsung Display. Đây là một tấm nền cảm ứng sử dụng công nghệ OLED có kích thước 13 inch với độ phân giải 2.880 x 1.920 pixel, độ sáng tối đa toàn màn hình 600 nits và độ sáng tối đa cục bộ 900 nits. Tấm nền có tần số quét biến thiên 60-120Hz. Nó cũng hỗ trợ video playback HDR, hỗ trợ Dolby Vision IQ.

Chiếc màn hình này cũng được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5 và có khả năng cảm ứng đa điểm 10 điểm, âm thanh nổi 2W, âm thanh Bluetooth LE và hỗ trợ Surface Pen. Sản phẩm được trang bị vi xử lý Snapdragon X Plus hoặc Snapdragon. Nó chạy Windows 11 tối ưu cho kiến trúc ARM64 và đạt chứng chỉ Copilot+ PC nhờ NPU 45TOPS. Nó cũng có webcam QHD hỗ trợ Windows Hello và camera sau tự động lấy nét 10MP với khả năng quay video 4K. Nó có hai cổng USB 4.0 Type-C, cổng Surface Connect, Wi-Fi 7 và Bluetooth 5.4. Nó có pin 51Wh với hỗ trợ sạc 65W.

Galaxy Book4 Edge, Galaxy Book4 Pro, Galaxy Book4 Pro 360 và Galaxy Book4 Ultra của Samsung cũng là những chiếc máy tính Windows mới của Samsung sử dụng tấm nền OLED với tốc độ làm mới 120Hz.

Nội dung liên quan

Back to top button