Mời bạn ngắm concept về đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 tuyệt đẹp

Galaxy Watch4 series vẫn chưa được ra mắt dù nó đã lộ hàng trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng giờ đây bạn có thể theo dõi thử Concept về chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch5.

Theo lí thuyết thì vẫn còn quá sớm khi nói về sản phẩm đồng hồ thông minh tiếp theo khi phải đến tháng 8 này thì Samsung mới giới thiệu Galaxy Watch4Watch4 Classic một cách chính thực. Tuy nhiên, mới đây trang Meeco.kr vừa đăng tải một Concept về chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 tuyệt đẹp và hấp dẫn.

Có thể nói bản concept này chính là sự tổng hoà thiết kế của Watch3 và Watch4 chuẩn bị ra mắt khi nó đã có làm hài hoà lại những đường nét thiết kế quá phẳng, thay vào những vòng tròn nhẹ nhàng hơn. Ở concept này ta có thể thấy nó sẽ là một khối dạng hình hộp tròn, nhưng phần xung quanh nó Meeco đã tạo ra một rất lớn để tảo điểm nhấn. Song song đó, ở phần nút điều khiển thì bên cạnh một nút vật lý truyền thống thì người tạo ra một cơ chế trượt nút (lên xuống) để điều khiển cử chỉ trong màn hình, chắc có vẻ đây là gợi ý về giải pháp thay thế cho vòng xoay bezel.

Dù đây là một concept khá đẹp nhưng để thực tế hoá nó ra một sản phẩm thương mại thì phải có rất nhiều yếu tốt khác nhau để tạo thành như độ bền, trải nghiệm công thái học, trải nghiệm sử dụng hay đặc biệt là khả năng kháng nước – bụi của sản phẩm.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button