1. Tin Nổi BậtHình nềnThe Next GalaxyThủ thuật | Ứng dụng

Mời bạn tải ảnh nền (Wallpapers) màu sắc của Galaxy S23 Series

Mời bạn tải những ảnh nền mang phong cách không gian đầy sắc màu của bộ 3 Galaxy S23 Series trước khi nó được ra mắt tại Galaxy UNPACKED 2023 ngày 02/02 tới đây.

Vài hôm trước, @evleaks đã đăng tải những hình ảnh báo chí vô cùng sắc nét của những chiếc Galaxy S mới của Samsung. Bắt nguồn từ những bức ảnh này, người ta cũng đã bắt đầu trích lục được những hình nền để gửi đến người dùng khắp nơi. Và không nằm ngoài xu thế đó, SSV mời bạn tải những ảnh nền mang phong cách không gian đầy sắc màu của bộ 3 Galaxy S23 Series.

Galaxy-S23-Series-official-product-image-leak-samsungvn.com-3.webp
Galaxy S23

Bộ ảnh bao gồm 4 tông màu ứng với các phiên bản màu của sản phẩm là Phantom Black, Cotton Flower, Botanic Green và Misty Lilac. Wallpapers khá đơn giản của Galaxy S23 Series được cho là lấy cảm hứng như một vật thể ở ngoài hành tinh đêm ẩn ý cho khả năng chụp đêm và ảnh thiên văn mà Sammy đang muốn nhấn mạnh ở dòng sản phẩm lần này.

LINK DOWNLOAD 1

LINK DOWNLOAD 2


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 02/02/2022 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

GalaxyUnpacked2023-samsungvn.com_.jpg

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button