Mồng 1 Tết 2024, Ảnh báo chí Galaxy A35 | A55 5G lộ diện

Nhân ngày Mồng 1 Tết Giáp Thìn 2024, một số hình ảnh báo chí chính thức của bộ đôi smartphone tầm trung Galaxy A35 | A55 5G lộ diện.

Có vẻ như Samsung đã sẵn sàng công bố thế hiện điện thoại thông minh tầm trung 2024 mới của mình. Điều này được chứng minh thông qua việc một số hình ảnh báo chí chính thức của bộ đôi smartphone tầm trung Galaxy A35 | A55 5G lộ diện ngay trong ngày Mồng 1 Tết Giáp Thìn 2024.

Cụ thể tài khoản X quen thuộc thường leak các thông tin công nghệ có độ xác thực cao là @evleaks vừa đăng tải hình ảnh báo chí chính thức được cho là của bộ đôi Galaxy A35 và Galaxy A55. Thông qua những hình ảnh này có thể thấy rằng Galaxy A35 cuối cùng cũng được trang bị thiết kế màn hình Infinity-O đục lỗ, mang lại nét bề ngoại thẩm mĩ và hiện đại hơn so với các phiên bản tiền nhiệm dùng màn hình giọt nước dạng chữ U trên màn hình. Galaxy A55 cũng được nâng cấp lớn khi so sánh với thế hệ tiền nhiệm với khung viền được làm bằng kim loại. Đây là chiếc điện thoại dòng Galaxy A đầu tiên có khung kim loại sau khi Samsung sáp nhập dòng Galaxy J giá rẻ và dòng Galaxy A cận cao cấp trước đấy. Với trang bị này, chiếc máy sẽ bền hơn và cao cấp hơn.

Cả hai điện thoại đều có ngôn ngữ thiết kế ‘Key Island’ mới của Samsung với phần viền nổi ở khu vực nút nguồn và tăng giảm âm. Bộ đôi sản phẩm mới có bốn màu: Đen, Xanh lục, Hồng và Trắng. Hình ảnh bên dưới gợi ý về việc bao gồm xếp hạng IP67 cho khả năng chống bụi và nước và Knox về bảo mật. Viền của điện thoại có vẻ mỏng hơn một chút so với người tiền nhiệm. Cả hai điện thoại thông minh được cho là sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5.000mAh và sạc nhanh 25W. Sản phẩm cũng sẽ được trang bị loa kép Stereo và Samsung Pay.

Trước đây đã có thông tin tiết lộ rằng Galaxy A35 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1380, trong khi Galaxy A55 sẽ có bộ vi xử lý Exynos 1480 hoàn toàn mới với GPU Xclipse 530 trên nền AMD RDNA2. Cả hai điện thoại có thể sẽ có RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB và khe cắm thẻ nhớ microSD. Cả hai điện thoại thông minh sẽ có camera chính 50MP OIS, camera macro và camera góc siêu rộng 8MP trên A35, trong khi Galaxy A55 có cảm biến camera siêu rộng 12MP.

Galaxy A35 và Galaxy A55 có thể sẽ có các kết nối GPS, 5G, LTE, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.3, NFC và cổng USB Type-C. Nó có thể sẽ chạy One UI 6.x dựa trên Android 14 ngay từ đầu và nhận được bốn bản cập nhật hệ điều hành Android chính cùng 5 năm cập nhật bảo mật.

Nội dung liên quan

Back to top button