Một số hình ảnh báo chí của Galaxy S23 FE rò rỉ trước khi ra mắt?

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu chiếc điện thoại mới thuộc dòng FE trong thời gian tới đây. Và mới đây, một số hình ảnh render báo chí có thể là chính thức của Galaxy S23 FE đã rò rỉ.

Trong vài tháng trở lại đây, những thông tin về chiếc điện thoại mới thuộc dòng Galaxy FE của Samsung trong năm 2023 liên tục lộ diện từ thông số đến giá bán. Và mới đây nhất, một số hình ảnh render báo chí có thể là chính thức của Galaxy S23 FE đã rò rỉ.

Những hình ảnh rò rỉ này đã phần nào khẳng định thiết kế chính thức cuối cùng của sản phẩm Galaxy S23 FE trước khi nó được ra mắt vào giai đoạn cuối năm nay. Theo đó, thiết kế của Galaxy S23 FE có thể nói là có sự tương đồng và hơi lai giữa chiếc Galaxy S23 cũng như một chiếc Galaxy A54 ra mắt đầu năm nay. Điện thoại có màn hình phẳng với camera selfie đục lỗ đặt chính giữa. Mặt sau có ba vòng camera hình trọn và đèn flash LED. Các góc cạnh của thiết bị bo cong tròn.

Điện thoại thông minh Galaxy S23 FE sắp ra mắt đã xuất hiện trên nhiều cơ sở dữ liệu bao gồm các nền tảng chứng nhận như các nền tảng chứng nhận TENAA, NBTC, Bluetooth SIG, GCF, BIS, WPC, 3C và SafetyKorea nêu trên. Thiết bị này cũng được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench hai lần với cả chipset Snapdragon 8 Gen 1 và Exynos 2200, đồng thời cũng đã được đưa vào cơ sở dữ liệu IMEI.

Về thông số kỹ thuật, thiết bị dự kiến ​​có hai biến thể bộ xử lý (Snapdragon 8 Gen 1 và Exynos 2200) và có khả năng cài sẵn giao diện người dùng tùy chỉnh OneUI 5.1.1 trên Android 13. TENAA tiết lộ thiết bị có RAM 8GB và hai tùy chọn bộ nhớ trong là 128GB và 256 GB.

Một số tính năng khác đã được tiết lộ bao gồm màn hình AMOLED 6,3 inch, 3 camera phía sau 50MP + 8MP + 2MP, camera trước 10MP, pin 4500 mAh, kết nối mạng 5G, cảm biến vân tay dưới màn hình, độ dày 8,2mm , và có trọng lượng 210 g.


Bên cạnh đó, trang tin MSPoweruser cũng vừa đăng tải một hình ảnh khác, có thể là tài liệu Marketing của Galaxy S23 FE sắp ra mắt. Từ đó, chúng ta có thể thấy sản phẩm sẽ có ít nhất 4 tuỳ chọn màu sắc là: xanh mint, màu tím lilac, màu kem và màu đen.

Nội dung liên quan

Back to top button