Mỹ & Trung Quốc đang đàm phán để được bán Galaxy S22 Exynos 2200

Nguồn tin mới nhất cho biết rằng các Nhà mạng lớn tại Mỹ và Trung Quốc đang đàm phán để bán Galaxy S22 series chạy vi xử lý Exynos 2200.

Trong một bản tin vào tháng trước cho biết Galaxy S22 series sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 898 mới cho hầu hết cho phần lớn các thị trường, trong khi phiên bản chạy vi xử lý mới Exynos 2200 sẽ bị giới hạn do giới hạn về sản xuất. Và mới đây, tài khoản Twitter thường chuyên chia sẻ info khá chính xác về Samsung tiết lộ rằng các Nhà mạng lớn tại Mỹ và Trung Quốc đang đàm phán để bán Galaxy S22 series chạy vi xử lý Exynos 2200.

Cụ thể, 2 nhà mạng lớn bao gồm Verizon (Mỹ) và China Telecom (Trung Quốc) được cho là đang đàm phán để yêu cầu Samsung cung cấp Galaxy S22 series phiên bản Exynos để họ được kinh doanh. Trong khi đó nguồn tin cũng cho biết rằng Samsung đã đang đàm phán để sở hữu một lượng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 898 để sử dụng rộng rãi ở các thị trường khác nhau.

Cụ thể, các khu vực Tây Nam Á, Ấn Độ, Hồng Kông, một phần của Trung Quốc, Hàn Quốc sẽ bán bộ 3 Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra phiên bản vi xử lý Snapdragon 898. Trong khi đó, các quốc gia tại Châu Âu và Nam Mỹ được xác nhận sẽ nhận được biến thể chạy vi xử lý mới của Samsung.

Bạn chọn màu nào?

Những lí do giới hạn vi xử lý trên được cho rằng Vi xử lý “cây nhà lá vườn” phải đối mặt vấn đề năng suất sản xuất. Exynos 2200 với nhân đồ hoạ GPU AMD vẫn chưa kịp sản xuất để thương mại hoá cho ít nhất vào đầu năm tới, cho đến giữa năm 2022 thì tình hình sẽ cải thiện hơn.

Đây là những tin đồn không phải lần đầu tiên về tình trạng này của Galaxy S22 series, vì thế tính xác thực nó có thể nói là ở mức khá uy tín. SSV sẽ liên tục cập nhật info về các sản phẩm mới của Samsung để các bạn có thể theo dõi.

Thông qua
Anthony

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button