Tin Công nghệTin tức

Người dùng có thể sớm cài ứng dụng Apple TV+ trên điện thoại & tablet Samsung?

Theo một nguồn tin mới nhất tiết lộ rằng người dùng có thể sớm cài đặt các ứng dụng Apple TV+ trên điện thoại, máy tính bảng Samsung Galaxy & một số thiết bị Android khác trong thời gian tới.

Vài năm trước, Apple đã phát hành ứng dụng Apple TV+ cho TV thông minh của Samsung, và sau đó là một số nền tảng TV khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức các chương trình và phim độc quyền của Apple trên điện thoại và máy tính bảng Android thì hiện tại không thể thực hiện được. Nhưng theo nguồn tin mới nhất tiết lộ rằng người dùng có thể sớm cài đặt các ứng dụng Apple TV+ trên điện thoại, máy tính bảng Samsung Galaxy & một số thiết bị Android khác trong thời gian tới.

Apple_tv_app_spiderverse_032519_big_carousel.jpg.large_2x.jpg

Một tài khoảnh leak có tên ShrimpApplePro đã tuyên bố rằng Apple hiện đang thử nghiệm nội bộ ứng dụng Apple TV cho điện thoại và máy tính bảng Android. Ứng dụng này có thể sớm ra mắt và sẽ có thiết kế giao diện người dùng khác với ứng dụng Apple TV đã có sẵn trên một số TV thông minh chạy hệ điều hành Android TV.

Apple-TV-Plus-samsungvn.com-2.jpg

Điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy của Samsung, được trang bị màn hình Super AMOLED và loa âm thanh nổi, là một trong những thiết bị tốt nhất để thưởng thức video trực tuyến. Apple TV+ sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho những thiết bị như vậy. Tất cả phim tài liệu, phim và chương trình truyền hình của Apple TV+ đều phát trực tuyến ở 4K HDR, mang đến hình ảnh tuyệt vời, đặc biệt là trên màn hình OLED.

Bài viết liên quan

Back to top button