Người dùng sắp có thể điều khiển chụp ảnh Expert RAW bằng đồng hồ

Một nguồn tin mới nhất cho biết người dùng sắp có thể điều khiển chụp ảnh ứng dụng Expert RAW bằng đồng hồ Galaxy Watch.

Đồng hồ Galaxy và điện thoại Galaxy của Samsung có thể kết nối và hoạt động cùng nhau bằng nhiều cách khác nhau. Và có thể nói rằng việc điều khiển camera của điện thoại thông qua đồng hồ bằng ứng dụng Galaxy Watch Camera Controller là một điều mà người dùng thích thú nhất. Và mới đây, nguồn tin từ Cộng đồng Samsung Hàn Quốc còn cho biết rằng người dùng sắp có thể điều khiển chụp ảnh ứng dụng Expert RAW bằng đồng hồ Galaxy Watch.

Galaxy Watch Camera Controller cho phép người dùng sở hữu đồng hồ thông minh Samsung của họ trở thành một bộ điều khiển từ xa với các nút chụp và tính năng nhanh của máy ảnh điện thoại thông minh mà họ kết nối. Tuy vậy nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế và Samsung cho biết rằng hãng đang xem xét làm cho nó tốt hơn.

Bên cạnh việc bổ sung vào điều khiển khả năng zoom vào bản cập nhật tháng 01 vừa rồi, hãng cũng đang xem xét tích hợp việc điều khiển ứng dụng camera chuyên nghiệp Expert RAW vốn đang rất được ưa chuồng và trở thành 1 biểu tượng của smartphone cao cấp Samsung.

Nội dung liên quan

Back to top button