Nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ không hỗ trợ cho iPhone?

Đại diện của Samsung tiết lộ rằng nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ chỉ kết nối được với điện thoại Samsung, và sẽ không hỗ trợ cho iPhone?

Tại MWC 2024 vừa qua, Samsung đã lần đầu tiên trưng bày trước công chúng nhẫn thông minh Galaxy Ring đầu tiên của mình. Kể từ khi được hé lộ, chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung đã tạo nên nhiều sự phấn khích cho nhiều người dùng kể cả những người dùng không sử dụng thiết bị Samsung Galaxy. Và một đại diện của Samsung tiết lộ rằng nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ chỉ kết nối được với điện thoại Samsung, và sẽ không hỗ trợ cho iPhone?

Hon Pak – Phó chủ tịch của Samsung tiết lộ trong khuôn khổ MWC 2024 rằng công ty đang nỗ lực làm việc để Galaxy Ring hỗ trợ cho các thiết bị Android khác, không phải thuộc Samsung. Khi được hỏi về khả năng hỗ trợ iOS, đại diện Samsung cho biết “Chúng tôi nhận ra thách thức của iOS/Android và cuối cùng chúng tôi hy vọng rằng các thiết bị của chúng tôi có tầm cỡ đến mức mọi người sẽ sẵn sàng chuyển đổi”.

Rõ ràng, Samsung coi chiếc nhẫn thông minh là cơ hội để thu hút nhiều người dùng Apple hơn đến với hệ sinh thái của mình. Họ muốn tận dụng sự tò mò sẽ tồn tại đối với Galaxy Ring để thu hút người dùng Apple, ít nhất là những người chưa hoàn toàn bị nhốt trong “khu vườn táo”, sẵn sàng dùng thử các thiết bị Android nói chung và Samsung nói riêng. Điều đó đã xảy ra ở một mức độ nào đó với điện thoại gập lại của công ty, vì vậy, không có hại gì khi thử điều tương tự với Ring.

Nó có rất nhiều size khác nhau từ 5 đến 13 như nhẫn ngoài thực tế

Trong buổi workshop đặc biệt, Samsung cũng tiết lộ rằng kích thước nhỏ nhất của Galaxy Ring có pin 14 mAh trong khi kích thước lớn nhất có pin 21,5 mAh. Công ty trước đây đã nói rằng chúng ta có thể mong đợi thời lượng pin lên tới 9 ngày, nhưng cần kiểm chứng.

Samsung vẫn chưa xác nhận chính xác thời điểm Galaxy Ring sẽ được ra mắt. Nếu vẫn chỉ hỗ trợ cho Android thì những người dùng iOS sẽ cần “Try Galaxy” để tận hưởng những điều mới mẻ hoặc đợi đến khi Apple ra mắt một chiếc nhẫn của riêng mình.

Nội dung liên quan

Back to top button