Nhìn lại những nơi đã tổ chức Sự kiện Galaxy UNPACKED trong hơn 10 năm qua

Cùng nhìn lại Hành trình những nơi đã tổ chức Sự kiện Galaxy UNPACKED trong suốt hơn 10 năm qua.

Sự kiện Galaxy UNPACKED là một trong những đặc trưng riêng biệt của Samsung Galaxy, đánh dấu sự ra mắt của một sản phẩm công nghệ – một kỳ nguyên đổi mới di động. Trong hành trình hơn 10 năm qua (cụ thể là 13 năm), từ Galaxy S đầu tiên tại Las Vegas vào tháng 03/2010 đến Seoul trong lần tổ chức sắp tới. Nào cùng nhìn lại Hành trình những nơi đã tổ chức Sự kiện Galaxy UNPACKED trong suốt hơn 10 năm qua.

Mỗi năm, Samsung đã & sẽ tổ chức 2 lần Sự kiện Galaxy UNPACKED riêng kể từ những năm 2010 tại các siêu thành phố khắp nơi trên Thế giới. Từ những Barcelona (Tây Ban Nha), Berlin (Đức), New York & San Francisco (Hoa Kỳ), hay những lần tổ chức dạng Online do chịu ảnh huởng của đại dịch COVID-19 nó đã thu hút hàng ngàn chuyên gia công nghệ hàng đầu và hàng triệu lượt người dùng theo dõi qua các nền tảng mạng xã hội.

Sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới vào ngày 26 tháng 7 năm 2023 — lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc – quê nhà của Tập đoàn điện tử Samsung.

Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 18 giờ (tức 6h tối) ngày 26/07/2023 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

Nội dung liên quan

Back to top button