Điện thoạiThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Những bộ phận sử dụng vật liệu tái chế bên trong Fold4, Flip4 …

Đây là những bộ phận sử dụng vật liệu tái chế bên trong Galaxy Z Fold4, Flip4, Buds2 Pro & Galaxy Watch5 Series mới vừa ra mắt của Samsung.

Bên cạnh bao bì đóng gói sử dụng chất liệu tái chế 100% thì các sản phẩm Samsung Galaxy mới nhất cũng được áp dụng các vật liệu có tính bền vững với thời gian & môi trường sống. Và mới đây, Samsung đã nêu chi những bộ phận sử dụng vật liệu tái chế bên trong Galaxy Z Fold4, Flip4, Buds2 Pro & Galaxy Watch5 Series mới vừa ra mắt cách đây không lâu.

Galaxy S22 Series là những sản phẩm đầu tiên sử dụng những lưới đánh cả bỏ đi để trở thành vật liệu chính trong một số linh kiện sản phẩm. Và giờ đây, Samsung cũng áp dụng điều tương tự khi sử dụng các lưới đánh cá bỏ đi để tái chế thành nhiều thành phần bên trong Galaxy Z Fold4 & Galaxy Z Flip4.

Cụ thể, Samsung cho biết rằng các thành phần được làm bằng vật liệu tái chế bao gồm giá đỡ đầu nối giữa các linh kiện, cụm loa, mặt sau của các nút vật lý (nút nguồn và tăng giảm âm), đầu nối màn hình, giá đỡ xung quanh bản lề, …

Vat-lieu-tai-che-Galaxy-Fold4-Flip4-Buds2Pro-Watch5-samsungvn.com-4.png

Galaxy Buds2 Pro là trường hợp mà dường như được hoàn thiện với vật liệu tái chế ở tỉ lệ siêu cao. Cụ thể, toàn bộ vỏ case và tai nghe được sản xuất từ vật liệu sau tiêu dùng. Các thành phần bên trong earbuds như giá đã cho PCB và giá đỡ pin cũng được hoàn thiện bằng lưới đánh cá bỏ đi.

Vat-lieu-tai-che-Galaxy-Fold4-Flip4-Buds2Pro-Watch5-samsungvn.com-6.png

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button