Những cải tiến trong bản cập nhật đầu tiên của Galaxy S24 Series

Đây là những cải tiến mà Samsung mang lại trong bản cập nhật phần mềm đầu tiên của Galaxy S24 Series.

Kể từ ngày ra đến nay, người ta đang rất mong đợi bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Galaxy S24, và Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên có bản cập nhật này. Đây là những cải tiến mà Samsung mang lại trong bản cập nhật phần mềm đầu tiên của Galaxy S24 Series.

Theo changelog của bản cập nhật đầu tiên của Galaxy S24 Series được tung ra cách đây vài hôm bao gồm:

  1. Chất lượng hình ảnh được cài thiện bằng cách điều chỉnh độ sáng khi chụp ngược sáng (HDR) ở chế độ độ phân giải cao (200MP và 50MP)
  2. Cải thiện độ nét của văn bản khi chụp ảnh thu phóng có độ phóng đại cao (Chỉ dành cho Galaxy S24 Ultra)
  3. Tăng cường độ rõ nét và chất lượng hình ảnh khi quay video bằng camera sau (Chỉ dành cho Galaxy S24 Ultra)
  4. Ở chế độ xem trước ảnh, độ sáng của các vùng tối trong môi trường trong nhà được tăng lên và cải thiện độ nét của con người mượt mà hơn (Chỉ dành cho Galaxy S24 Ultra)
  5. Cải thiện dữ liệu màu sắc trong chế độ chụp ảnh Thức ăn
  6. Màu sắc hình ảnh được cải thiện bằng cách điều chỉnh độ bão hoà màu và cân bằng trắng ở Chế độ Ban đêm
  7. Chất lượng hình ảnh dược cải thiện khi phóng to ở bộ sưu tập sau khi chụng ảnh định dạng RAW (DNG) trong ứng dụng Expert RAW
  8. Cải thiện khả năng biểu đạt của các đối tượng chuyển động nhanh trong điều kiện ngược sáng ở chế độ ảnh sau. (Chỉ dành cho Galaxy S24 Ultra)
  9. Độ phơi sáng (exposure) và biểu đạt màu sắc của chủ thể (người, hoa, v.v.) đã được cải thiện ở chế độ ảnh. (Chỉ dành cho Galaxy S24 Ultra)
  10. Chế độ “Sinh động” đã được thêm vào “Chế độ màn hình nâng cao” trong cài đặt hiển thị, do đó bạn có thể tận hưởng màu sắc sống động, rực rỡ hơn.

Hãng điện tử Hàn cũng cam kết lắng nghe bạn và sẽ tiếp tục phát triển công nghệ Galaxy – thúc đẩy tầm nhìn tiến lên phía trước và mở ra những khả năng mới cho tương lai.

Bản cập nhật đã “cập bến” Galaxy S24 Series vào tối 23/02/2024. Mời các bạn Kiểm tra và cập nhật nhé.

Nội dung liên quan

Back to top button