Những hình ảnh render Galaxy A32 5G lần đầu lộ diện: cụm camera lạ

Samsung đã giới thiệu một số sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm Galaxy A 2021. Và mới đây nhất, một số hình ảnh 3D render Galaxy A32 5G vừa lộ diện.

Galaxy A42 5G, Galaxy A02s, Galaxy A12 là những thành viên đầu tiên của dòng sản phẩm Galaxy A 2021 được ra mắt trong thời gian vừa qua, và tiếp theo đó thì người ta đang rất mong chờ những chiếc Galaxy A còn lại. Và không để người dùng đợi lâu, thì mới đây tài khoản leakers quen thuộc @Onleaks vừa đăng tại những hình ảnh 3D render của Galaxy A32 5G thông qua trang Voice.

Với những hình ảnh có thể nói là rò rỉ thiết kế này, chúng ta có khá nhiều góc nhìn khác nhau về chiếc smartphone tầm trung mới của Samsung. Đầu tiên có thể thấy rằng chiếc smartphone mới của hãng điện tử Hàn có sự thay đổi lớn ở cụm camera, và nó không giống bất kỳ smartphone nào trước giờ của Samsung. Có vẻ rằng các camera của sản phẩm không còn trong 1 cụm to hình chữ nhất tương tự như Galaxy A31 nữa mà thay vào đó thì các ống kính ngay mặt phẳng lưng – chỉ nhô ra khoảng 1mm (theo thông tin đằng sau). Bên cạnh 3 camera theo chiều dọc thì nó có thêm một cái đèn LED và cảm biến camera thứ tư bí ẩn (có thể là macro?).

Mặt sau của Galaxy A32 5G có thể vẫn hoàn thiện bằng nhựa polycarbonate hoàn thiện dạng bóng. À đây chỉ là hình render không chính thức nên mặt lưng có thể thay đổi nhiều. Theo một số nguồn tin, sản phẩm này khung viền bằng kim loại, đi cùng đó là màn hình Infinity-V, các nút vật lý và cảm biến vân tay ngay trên nút nguồn đặt ở cạnh phải, cổng USB TypeC và jack tai nghe 3.5mm. Galaxy A32 5G có kích thước 164,2 x 76,1 x 9,1mm.

Hiện vẫn chưa rõ, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy A32 5G khi nào nhưng chắc sẽ sớm thôi!

Nguồn
OnLeaks (Voice)

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button