Những phiên bản màu dự kiến sẽ có trên Galaxy S24 Series?

Tiếp nối những hình ảnh concept phiên bản màu Titan dựa trên tin đồn đã lộ diện vào ngày hôm qua. Và đây là những phiên bản màu dự kiến sẽ có trên Galaxy S24 Series.

Phải còn vài tháng nữa thì Samsung mới giới thiệu dòng sản phẩm điện thoại Galaxy mới của mình nhưng khoảng thời gian gần đây các thông tin về nó liên tục được đẩy mạnh trên các kênh truyền thông. Và mới đây nhất những phiên bản màu dự kiến sẽ có trên Galaxy S24 Series cũng được tiết lộ.

Chuyên gia nổi tiếng Ross Young, người được biết đến với những dự đoán chính xác về Galaxy, gần đây đã tiết lộ các tùy chọn màu sắc cho dòng Galaxy S24. Các màu sắc dự kiến ​​bao gồm Đen, Xám, Tím và Vàng, mang lại sự đa dạng cho Galaxy S24, Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra.

Mau-sac-cua-Galaxy-S24-render-leak-samsungvn.com-3-scaled.webp

Và dựa trên các thông tin đó, trang tin PhoneArena cũng đã dựng lại những hình ảnh render concept ở dạng CAD để cho người dùng theo dõi và dễ dàng hình dung. Bên cạnh 4 màu đề cập bên trên, Galaxy S24 series sẽ còn có 3 phiên bản màu độc quyền khác là Cam, Xanh dương nhạt và Xanh lá nhạt để bán độc quyền trên cửa hàng trực tuyến của riêng mình.

Mau-sac-cua-Galaxy-S24-render-leak-samsungvn.com-4-scaled.webp

Nếu tin đồn là sự thật, bạn có thể thấy rằng Samsung vẫn giữ nguyên truyền thống việc giới thiệu rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để người dùng có thể tự tin khoe cá tính riêng của mình. Bên cạnh đó, Galaxy S24 Series dự kiến sẽ được hoàn thiện bởi vật liệu Titanium.

Mau-sac-cua-Galaxy-S24-render-leak-samsungvn.com-2.webp

Thời điểm này còn quá sớm để nói thông tin này có độ chuẩn xác cao nhất. Tuy vậy độ phủ sóng các tin đồn dày đặt sẽ là phần nào đó cho người dùng cái nhìn khách quan hơn. Samsung dự kiến ra mắt Galaxy S 2024 mới tại Sự kiện UNPACKED diễn ra tại Mỹ vào tháng 01/2024.

Nội dung liên quan

Back to top button