One UI 5 Beta cho Galaxy S22 sẽ sớm cập nhật từ tháng 08 tới đây?

Phiên bản One UI 5 Beta dành cho Galaxy S22 sẽ sớm được giới thiệu và cập nhật cho người dùng ngay từ tháng 07 hoặc 08 tới đây?

Gần đây, các nguồn tin Hàn Quốc đều phát hiện rằng Samsung đang phát triển firmware nền Android 13 Beta cho Galaxy S22 series Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa rằng Phiên bản One UI 5 Beta dành cho Galaxy S22 sẽ sớm được giới thiệu và cập nhật cho người dùng trong thời gian sớm nhất.

Theo trang TizenHelp, Phần mềm Galaxy S22 Android 13 beta được cho là có phiên bản baseband số hiệu S906NKSU2ZVF6. Đây là phiên bản phần mềm mới được Samsung phát triển dành cho dòng sản phẩm Galaxy S22 tại Hàn Quốc, song song đó đồng nghĩa rằng hãng cũng sẵn sàng phát triển và phát hành cho nhiều thị trường hơn.

Trong khi đó, tài khoản Twitter Anthony tiếp tục đăng tải những mốc thời gian khá quan trọng và cho rằng phiên bản One UI 5 trên nền Android 13 sẽ phát hành sớm hơn thường niên kha khá. Cụ thể, người ta cho rằng hãng điện tử Hàn Quốc sẽ giới thiệu Chương trình One UI 5 Beta vào cuối tháng 6 – đầu tháng 7 này; và sẽ phổ cập chương trình Beta rộng rãi cho nhiều thị trường khác vào khoảng tháng 7 và tháng 8.

Hãy tiếp tục theo dõi Samsung Việt tụi mình để liên tục cập nhật thông tin về Bản cập nhật phần mềm đáng mong đợi này nhé.

Nội dung liên quan

Back to top button