One UI 5 Beta x Android 13 giới thiệu tháng 7 và phát hành Tháng 10/2022

Nguồn tin từ Sammobile cho biết rằng One UI 5 Beta x Android 13 sẽ được giới thiệu vào tháng 7 và chính thức phát hành vào Tháng 10/2022 này.

Người dùng Samsung đang rất mong đợi về Phiên bản Giao diện mới từ Samsung, nơi mà họ có thể trải nghiệm những điểm mới mẻ của Android 13. Và như thường lệ, hãng điện tử Hàn Quốc vẫn chưa ra bất kỳ thông báo và xác nhận gì về kế hoạch cập nhật này. Nhưng nguồn tin từ Sammobile cho thấy rằng bản cập nhật sẽ có trong tương lai gần, khi One UI 5 Beta x Android 13 sẽ được giới thiệu vào tháng 7 và chính thức phát hành vào Tháng 10/2022 này.

Cụ thể, Sammobile cho biết thêm Galaxy S22 Series sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên nhận được bản cập nhật One UI 5 Beta dựa trên nền tảng Hệ điều hành Android 13. Dự kiến bản cập nhật cho dòng máy này sẽ được ra mắt vào tuần thứ 3 của Tháng 07/2022 tới đây.

Bên cạnh đó, Sammobile cũng tiết lộ rằng Samsung cũng đang lên kế hoạch về việc phát hành bản chính thức công khai One UI 5 của mình vào tháng 10 dành cho những người dùng Galaxy S22 Series. Ngay sau đó, Samsung cũng sẽ dần cung cấp nó cho các thiết bị Galaxy đủ điều kiện.

Năm ngoái, Samsung thực sự đáng khen khi chỉ mất chưa đầy 1 tháng khi Google phát hành Android 12 Stock cho các thiết bị Pixel là đã có One UI 4 cho các thiết bị Galaxy của mình. Dòng Galaxy S21 là những thiết bị đầu tiên có One UI 4 chính thức vào tháng 11/2021, và các thiết bị Galaxy Z Fold3/Flip3, Tab S7, các thiết bị khác liên tục có ngay sau đó.

One UI 5.0 được cho là sẽ ra mắt sớm hơn phiên bản tiền nhiệm. Có thể nói, Samsung còn kha khá thời gian để phủ rộng bản cập nhật mới này cho các thiết bị Galaxy như là món quà cuối năm và chào đón 2023 dành cho những thiết bị Galaxy đủ điều kiện …

Nội dung liên quan

Back to top button