One UI 5 Watch sẽ sớm được cập nhật cho Galaxy Watch4 & Watch5 Series

Sau khoảng thời gian chạy beta tại Hàn Quốc cũng như Hoa Kỳ, Samsung chính thức thông báo One UI 5 Watch và các tính năng mới của Galaxy Watch6 sẽ sớm được cập nhật cho Galaxy Watch4 & Watch5 Series.

Samsung đã giới thiệu One UI 5 Watch trước thềm Unpacked và tiến hành chạy chương trình beta cho một số thị trường. Và hôm nay, trong thông báo mới nhất Samsung cho biết One UI 5 Watch và các tính năng mới của Galaxy Watch6 (thiết bị được cài sẵn Wear OS 4 với One UI 5 Watch) sẽ sớm được cập nhật cho Galaxy Watch4 & Watch5 Series cũ.

One UI 5 Watch tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm theo dõi sức khoẻ và hoạt động thể chất. Bên cạnh đó, nó cũng đi kèm nhiều mặt đồng hồ mới và điều khiển camera tốt hơn cho các thiết bị điện thoại được kết nối.

Tính năng theo dõi giấc ngủ được cải thiện với thông tin chuyên sâu hơn và khả năng tích hợp tốt hơn với các thiết bị kết nối trong nhà. Những người đam mê thể dục có được vùng nhịp tim được cá nhân hóa.

Và để có một hệ sinh thái được kết nối nhiều hơn, bản cập nhật sẽ thêm một nút phần mềm truy cập máy ảnh nhanh chuyên dụng cho dòng sản phẩm Galaxy Watch4 và Watch5, cho phép người dùng khởi chạy nhanh ứng dụng Máy ảnh trên điện thoại được kết nối.

Hiện Samsung vẫn chưa thông báo thời gian chính xác phát hành One UI 5 Watch cho các thiết bị đồng hồ thông minh cũ hơn, nhưng người ta cho biết bản cập nhật toàn cầu có thể sẽ được phát hành trước khi tháng 08/2023 này kết thúc.

Chiến dịch phủ rộng phiên bản phần mềm mới cho các thiết bị cũ hơn nằm trong cam kết hỗ trợ lâu dài của Samsung cho các thiết bị Galaxy của mình, điều mà các hãng Android khác chưa làm được.

Nội dung liên quan

Back to top button