One UI 6.0 Beta cho Galaxy S23 series sẽ khép lại vào tuần này

Mới đây, Samsung vừa chính thức thông báo chương trình thử nghiệm One UI 6.0 Beta cho Galaxy S23 series sẽ khép lại vào tuần này. Điều này đồng nghĩa rằng phiên bản ổn định đang ở gần hơn bao giờ.

Vào ngày hôm nay, trên Diễn đàn cộng đồng người dùng tại Hàn Quốc, Samsung đã vừa chính thức thông báo chương trình thử nghiệm One UI 6.0 Beta cho Galaxy S23 series sẽ khép lại vào tuần này. Điều này cũng đồng nghĩa rằng phiên bản ổn định đang ở gần người dùng bộ 3 Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra hơn bao giờ.

Dòng Galaxy S23 Series đã được trải nghiệm One UI 6.0 Beta đầu tiên cách đây khoảng 2 tháng, và nó đã liên tục nhận được những bản cập nhật cải thiện tính, cải thiện hiệu suất, cải thiện độ ổn định phần mềm trong suốt hơn 8 bản cập nhật Beta vừa qua. Và hiện tại, Samsung đang có kế hoạch phát hành bản cập nhật phần mềm chạy trên nền Android 14 ổn định này nếu không tìm thấy bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào với phiên bản beta mới nhất của One UI 6.0. Song đó, người điều hành vấn đề này cũng cho biết thêm rằng mọi thứ có thể ngay lập tức bị trì hoãn mà không thông báo nếu công ty phát hiện ra các vấn đề mới với One UI 6.0 beta mới nhất.

Dòng Galaxy S23 đã nhận được bảy bản cập nhật One UI 6.0 beta và Samsung liên tục sửa lỗi cũng như cải thiện hiệu suất cũng như độ ổn định của phần mềm với mỗi bản phát hành beta mới. Hiện tại, công ty đang có kế hoạch phát hành bản cập nhật Android 14 ổn định nếu không tìm thấy bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào với phiên bản beta mới nhất của One UI 6.0. Tuy nhiên, người điều hành cộng đồng đã cảnh báo rằng mọi thứ có thể bị trì hoãn nếu công ty phát hiện ra các vấn đề mới với bản cập nhật One UI 6.0 beta mới nhất. Công ty đã thông báo vào tuần trước rằng họ đã khắc phục hầu hết các vấn đề với bản cập nhật beta mới nhất.

Bên cạnh đó, Samsung cũng đã có một danh sách các thiết bị đang trong diện trải nghiệm One UI 6.0 Beta từ tầm trung đến cao cấp như: Galaxy A34, Galaxy A53, Galaxy A54, Galaxy F23, Galaxy M23, Galaxy S21 Series, Galaxy S22 Series, Galaxy Z Flip3, Galaxy Z Flip4, Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Fold5.

Nếu không có gì thay đổi, tiến triển của bản thử nghiệm cuối cùng diễn ra thuận lời thì bộ 3 Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra dự kiến sẽ có phiên bản ổn định sớm nhất vào đầu tháng 11/2023 đầu tiên. Và sau đó, các thiết bị Galaxy khác sẽ nhận được bản cập nhật Android 14 ổn định trước khi năm 2023 khép lại.

Nội dung liên quan

Back to top button