One UI 6.1 của Galaxy S23 đã xuất hiện trên server Samsung, sẵn sàng cập nhật!

Bản dựng phần mềm phiên bản One UI 6.1 và các tính năng Galaxy AI cho Galaxy S23 Series đã xuất hiện trên server Samsung, sẵn sàng cho đợt cập nhật đầy kỳ vọng.

Samsung trước đó đã thông báo danh sách thiết bị Galaxy cũ & tính năng Galaxy AI sẽ có trong đợt cập nhật sắp tới. Và mới đây, ngừoi ta phát hiện rằng bản dựng phần mềm phiên bản One UI 6.1 và các tính năng Galaxy AI cho Galaxy S23 Series đã xuất hiện trên server Samsung, sẵn sàng cho đợt cập nhật đầy kỳ vọng.

Cụ thể, tài khoản X nổi tiếng @tarunvats thường tiết lộ về các phiên bản cập nhật của Samsung cho biết bản dựng One UI 6.1 mới cho dòng Galaxy S23 với hậu tố CXBC đã xuất hiện trên máy chủ của Samsung. Bản dựng này khác với các bản dựng thử nghiệm trước đó vì nó kết thúc bằng một chữ cái trong bảng chữ cái thay vì một chữ số. Thay đổi này cho thấy rằng bản cập nhật sắp đến gần.

Bản dựng mới này đã xuất hiện trên các máy chủ ở Ấn Độ, Hàn Quốc và UAE. Hiện tại Samsung đã bắt đầu phát hành bản cập nhật phần mềm One UI 6.0 “đệm” cho 9 đầu thiết bị Galaxy khác nhau. Và dự kiến, người dùng Galaxy S23 Series sẽ đầu tiên được cập nhật One UI 6.1 cùng các tính năng Galaxy AI vào cuối tháng 3 này hoặc đầu tháng 4.

Các tính năng hỗ trợ chi tiết và lịch trình cập nhật có thể khác nhau tuỳ theo model sản phẩm hoặc thị trường.

Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật thông tin cho các bạn về bản cập nhật quan trọng này trong thời gian tới khi có thông tin cụ thể và chính thức.

Nội dung liên quan

Back to top button