One UI Watch 5 mang khả năng chuyển sang điện thoại mới mà không cần khôi phục cài đặt gốc

Theo thông tin mới nhất, One UI Watch 5 mang đến khả năng chuyển sang điện thoại mới mà không cần không cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Vào hôm qua, Samsung đã chính thức bắt đầu khởi động chiến dịch thử nghiệm Beta Wear OS 4 mới đến người dùng bình thường cho đồng hồ Galaxy Watch4 & Watch5 Series. Và theo một thông tin được đăng tải, One UI Watch 5 x Wear OS 4 mang đến khả năng chuyển sang điện thoại mới mà không cần không cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Trước đây, đồng hồ chạy Wear OS không cho phép người dùng có thể chuyển sang điện thoại thông minh mới. Điều kiện cho phép là buộc thiết bị đồng hồ phải được khôi phục cài đặt gốc thì mới có thể kết nói với điện thoại mới. Và với phiên bản One UI Watch 5 Beta mới phát hành, người ta phát hiện ra rằng Samsung đã cung cấp tính năng kết nối điện thoại mới dễ dàng hơn.

Điều kiện giờ đây chỉ cần tài khoản Google trên Đồng hồ và trên điện thoại bạn muốn kết nối cần khớp với nhau. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Samsung trên điện thoại mới, thì tài khoản đó cũng sẽ được sử dụng trên đồng hồ.

Nếu bạn sống ở Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ, bạn có thể tham gia chương trình beta thông qua ứng dụng Samsung Members.

Nội dung liên quan

Back to top button