Samsung giới thiệu Over The Horizon 2023: cảm hứng nhạc điện tử

Đến hẹn lại lên, Samsung chính thức phát hành phiên bản mới của nhạc chuông Over The Horizon 2023 với âm điệu của nhạc điện tử.

Truyền thống mỗi năm, Samsung sẽ chính thức giới thiệu nhạc chuông chủ đề mới trước thềm Sự kiện Galaxy UNPACKED. Và hôm nay, Samsung đã vừa phát hành phiên bản mới của nhạc chuông Over The Horizon 2023 với âm điệu của nhạc điện tử. Đây cũng sẽ là bản nhạc chuông mặc định sẽ xuất hiện trên dòng Galaxy S23 và các sản phẩm Galaxy khác ra mắt vào năm 2023 này.

Phiên bản Over The Horizon 2023 được sáng tạo bởi DJ Yaeji với các giai điệu dễ nhận biết bằng các yêu tố nhạc điện tử trong nền âm nhạc hiện đại. Phiên bản nhạc vui tươi này gợi lên những cảm xúc tươi mới, niềm hy vọng và sự lạc quan sau đại dịch COVID-19. Bên cạnh đó, video giới thiệu bản nhạc này sử dụng nghệ thuật stop-motion và đồ hoạ kĩ thuật số.


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 02/02/2022 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

GalaxyUnpacked2023-samsungvn.com_.jpg

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button