Samsung phát hành nhạc chuông Over The Horizon 2024: kết hợp nhạc cụ truyền thống

Trước thềm Sự kiện Galaxy UNPACKED 2 ngày, Samsung vừa chính thức phát hành phiên bản mới của nhạc chuông Over The Horizon 2024 kết hợp với nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc.

Truyền thống mỗi năm, Samsung sẽ trình làng nhạc chuông huyền thoại mới của mình trước Sự kiện Galaxy UNPACKED. Và hôm nay 16/01/2024 tức là còn 2 ngày nữa đến buổi ra mắt Galaxy mới, Samsung vừa chính thức phát hành phiên bản mới của nhạc chuông Over The Horizon 2024 kết hợp với nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc. Đây cũng sẽ là bản nhạc chuông mặc định sẽ xuất hiện trên dòng Galaxy S24 và các sản phẩm Galaxy khác ra mắt vào năm 2024 này.

Over the Horizon 2024 được sáng tạo bởi Won II – người là giám đốc âm nhạc cho lễ khai mạc và bế mạc của Thế vân hội mùa đông PyeongChang 2018. Phiên bản âm nhạc này có cảm hứng dân tộc châu Á đầy đặc biệt khi có sự góp mặt của Dàn nhạc Truyền thống Hàn Quốc của Đại học Quốc gia Seoul. Tác phẩm âm nhạc này cũng là sự hoà hợp giữa âm thanh hiện đại và các nhạc cụ truyền thông quen thuộc như như Haegeum (đàn nhị), Gayageum (đàn tranh), Daegeum (sáo trúc) … Sản phẩm cũng được thu âm và master với chất lượng âm thanh chuẩn Dolby Atmos.


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 18/01/2024 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button